Yêu Em Người Chữa Lành Vết Thương Cho Anh

Yêu Em Người Chữa Lành Vết Thương Cho Anh

Yêu Em, Người Chữa Lành Cho Tôi

Điểm: 7.8

Đạo diễn : Trình Tường

Quốc gia : Trung Quốc

Thể loại : Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2019

Không cần quy tụ quá nhiều ngôi sao đình đám làng điện ảnh hoa ngữ nhưng From Survivor To Healer vẫn cho thấy sự cuốn hút đến kỳ lạ. Qua trailer đầu tiên, phim đã khiến không ít khán giả đứng ngồi không yên với hàng loạt phân đoạn lôi cuốn, hấp dẫn. Cùng đón chờ dự án chất lượng này sẽ làm được những gì sau khi lên sóng. Phim dự kiến được ra mắt từ ngày 17 tháng 4, hứa hẹn sẽ mang đến những điều bất ngờ và sẵn sàng cạnh tranh với nhiều thước phim đang được chiếu
Xem phim

Nội dung phim

Không cần quy tụ quá nhiều ngôi sao đình đám làng điện ảnh hoa ngữ nhưng From Survivor To Healer vẫn cho thấy sự cuốn hút đến kỳ lạ. Qua trailer đầu tiên, phim đã khiến không ít khán giả đứng ngồi không yên với hàng loạt phân đoạn lôi cuốn, hấp dẫn. Cùng đón chờ dự án chất lượng này sẽ làm được những gì sau khi lên sóng. Phim dự kiến được ra mắt từ ngày 17 tháng 4, hứa hẹn sẽ mang đến những điều bất ngờ và sẵn sàng cạnh tranh với nhiều thước phim đang được chiếu.
Phim Yêu Em Người Chữa Lành Vết Thương Cho Anh thuộc thể loại tâm lý tình cảm, do đạo diễn Trình Tường đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Đậu kiêu, Miêu Miêu, Bành Quán Anh, Vương Tư Tư, Kim Sĩ Kiệt, Phan Hồng,…Đây đều là những cái tên thực lực và được đánh giá cao về ngoại hình, khả năng diễn xuất.

Nhan Thư Nhân là một bác sĩ tâm lý tài năng, anh tình cờ quen biết với đàn em Tôn Thụ, nhà tâm lý học trẻ và đầy nhiệt huyết. Hai người sớm tìm được tiếng nói chung và đem lòng yêu nhau say đắm. Nhưng đúng lúc tình cảm thắm thiết nhất cũng là lúc Thư Nhân quyết định du học nước ngoài, hai người đành chia tay trong đau đớn. 8 năm sau, họ gặp lại nhau, vẫn là ánh mắt và cảm xúc như trước nhưng mỗi người ở một hoàn cảnh đã khác, liệu cả hai có thể vượt qua mọi khó khăn để trưởng thành, yêu nhau lại từ đầu.

comment

Phim hot trong tuần

Chuyện Thành Phố (Phần 1)

Tales Of The City (Season 1)

Đang phát: 10 / 10 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 4.179

Xem phim

Nợ Tình Trong Lồng Lửa

Nee Ruk Nai Krong Fai

Đang phát: 1 / 3 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 4.179

Xem phim

Bộ Đôi Nana

Nana

Đang phát: 47 / 47 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 4.179

Xem phim