Wotaku Ni Koi Wa Muzukashii

Chuyện Tình Về Dân Otaku

Điểm: 7.4

Đạo diễn : Yoshimasa Hiraike

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2018

Lượt xem: 16180

Ra mắt bạn đọc vào nửa cuối năm 2014, bộ manga về tình yêu của dân otakul của tác giả Fujita mang tên Wotaku ni Koi wa Muzukashii đã tạo được những dấu ấn đậm nét trong lòng người đọc, tính đến đầu tháng 1 năm 2017, nhà phát hành đã bán được tổng cộng 4,2 triệu bản, một con số rất ấn tượng ở thời điểm có quá nhiều bộ truyện được ra mắt hàng năm và phiên bản anime được sản xuất là điều tất yếu, và khán giả cũng không phải đợi quá lâu khi những tập đầu tiên được lên sóng trong dịp thu 2018 này
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Ra mắt bạn đọc vào nửa cuối năm 2014, bộ manga về tình yêu của dân otakul của tác giả Fujita mang tên Wotaku ni Koi wa Muzukashii đã tạo được những dấu ấn đậm nét trong lòng người đọc, tính đến đầu tháng 1 năm 2017, nhà phát hành đã bán được tổng cộng 4,2 triệu bản, một con số rất ấn tượng ở thời điểm có quá nhiều bộ truyện được ra mắt hàng năm và phiên bản anime được sản xuất là điều tất yếu, và khán giả cũng không phải đợi quá lâu khi những tập đầu tiên được lên sóng trong dịp thu 2018 này. Trong khi đó, một tin mừng chính là ở vai trò đạo diễn phim, Yoshimasa Hiraike từng được biết tới qua nhiều tác phẩm anime ăn khách của Nhật trong nhiều năm qua, ông đồng thời cũng là người viết kịch bản cho phim.
Nội dung của phim Wotaku ni Koi wa Muzukashii xoay quanh chuyện tình yêu giữa một otaku và một fujoshi. Cả 2 người vốn từng học chung từ thời trung học, tuy nhiên thời điểm đó họ chưa để ý nhiều tới nhau cũng như không có tình cảm nam nữ, tuy nhiên sau khi ra trường và đi làm, họ vô tình nhận ra rằng mình làm cùng công ty với nhau. Trong khi chàng là một otakul rất rất mê game thì nàng là một Fujoshi rất thích đọc truyện tranh.

Sau một vài lần gặp gỡ và cùng nhau đi ăn uống, họ bắt đầu nhận ra tình cảm dành cho nhau để rồi tiến tới chính thức hẹn hò, thế nhưng những khác biệt trong sở thích cũng như tính cách,liệu rằng đây sẽ là một mối quan hệ hoàn hảo cho cả hai người?

comment

Loading...

Phim hot trong tuần

Công Chúa Hội Tam Hoàng

Triad Princess

Đang phát: 6 / 6 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.179

Xem phim

Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 3)

The Good Doctor (Season 3)

Đang phát: 9 / 11 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.196

Xem phim

Hoàng Tử Giáng Sinh 2: Đám Cưới Hoàng Gia

A Christmas Prince 2: The Royal Wedding

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.203

Xem phim