Vua Của Nabari

Nabari No Ou

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Kunihisa Sugishima

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

Năm sản xuất: 2008

Đang phát: 26 / 26 Tập

Mỏ đầu bộ phim Vua của Nabari là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính có tên là Rokujou Miharu, cậu là một người ít nói, luôn thờ ơ với tất cả sự việc xung quanh, có điều cậu lại là người vô cùng tinh nghịch, đặc biệt Rokujou Miharu mang trong mình dòng máu đạo tặc Shinrabanshou, chính vì vậy mà cậu có một sức mạnh vô song, kĩ thuật này nhiều gia tộc ninja đều mong muốn sở hữu để trở thành người cai trị tại vùng đất Nabari
Xem phim

Nội dung phim

Mỏ đầu bộ phim Vua của Nabari là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính có tên là Rokujou Miharu, cậu là một người ít nói, luôn thờ ơ với tất cả sự việc xung quanh, có điều cậu lại là người vô cùng tinh nghịch, đặc biệt Rokujou Miharu mang trong mình dòng máu đạo tặc Shinrabanshou, chính vì vậy mà cậu có một sức mạnh vô song, kĩ thuật này nhiều gia tộc ninja đều mong muốn sở hữu để trở thành người cai trị tại vùng đất Nabari.
Xuất hiện cùng với nhân vật chính đó chính là bạn cùng lớp Kouichi và giáo viên dạy tiếng Anh Kumohira, cả hai người họ đều là những ninja thuộc nhóm bí mật của tộc Banten, nagy sau khi biết được bí mật của Miharu họ đã cam kết bảo vệ Miharu khỏi những kẻ tấn công xung quanh. Tuy nhiên cho đến lúc này, Miharu vẫn luôn cố gắng từ chối lời mời tham gia “câu lạc bộ” ninja của họ.

Cuộc sống của một Shinrabanshou không hề dễ dàng đối với Miharu một chút nào, chính vì vậy mà anh không tìm thấy sự lựa chọn nào khác ngoài việc gia nhập nhóm của họ như một phương tiện cho sự sống còn của anh. Dần dần, Miharu tiến một bước gần hơn để trở thành người cai trị Nabari. Cùng đón xem bộ anime Vua của Nabari – Nabari no Ou để theo dõi nhé các bạn.

comment

Phim hot trong tuần

Thám Tử Lừng Danh Conan

Detective Conan

Đang phát: 945 / 946 Tập

Điểm: 6.9

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 4.193

Xem phim

Anh Hùng Cái Thế Của Tôi

A Little Love Song

Đang phát: 24 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước

viewed: 4.182

Xem phim

Nơi Sâu Thẳm Trái Tim

Deep In My Heart

Đang phát: 24 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 4.188

Xem phim