Vua Của Nabari

Nabari No Ou

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Kunihisa Sugishima

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

Năm sản xuất: 2008

Đang phát: 26 / 26 Tập

Mỏ đầu bộ phim Vua của Nabari là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính có tên là Rokujou Miharu, cậu là một người ít nói, luôn thờ ơ với tất cả sự việc xung quanh, có điều cậu lại là người vô cùng tinh nghịch, đặc biệt Rokujou Miharu mang trong mình dòng máu đạo tặc Shinrabanshou, chính vì vậy mà cậu có một sức mạnh vô song, kĩ thuật này nhiều gia tộc ninja đều mong muốn sở hữu để trở thành người cai trị tại vùng đất Nabari
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Mỏ đầu bộ phim Vua của Nabari là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính có tên là Rokujou Miharu, cậu là một người ít nói, luôn thờ ơ với tất cả sự việc xung quanh, có điều cậu lại là người vô cùng tinh nghịch, đặc biệt Rokujou Miharu mang trong mình dòng máu đạo tặc Shinrabanshou, chính vì vậy mà cậu có một sức mạnh vô song, kĩ thuật này nhiều gia tộc ninja đều mong muốn sở hữu để trở thành người cai trị tại vùng đất Nabari.
Xuất hiện cùng với nhân vật chính đó chính là bạn cùng lớp Kouichi và giáo viên dạy tiếng Anh Kumohira, cả hai người họ đều là những ninja thuộc nhóm bí mật của tộc Banten, nagy sau khi biết được bí mật của Miharu họ đã cam kết bảo vệ Miharu khỏi những kẻ tấn công xung quanh. Tuy nhiên cho đến lúc này, Miharu vẫn luôn cố gắng từ chối lời mời tham gia “câu lạc bộ” ninja của họ.

Cuộc sống của một Shinrabanshou không hề dễ dàng đối với Miharu một chút nào, chính vì vậy mà anh không tìm thấy sự lựa chọn nào khác ngoài việc gia nhập nhóm của họ như một phương tiện cho sự sống còn của anh. Dần dần, Miharu tiến một bước gần hơn để trở thành người cai trị Nabari. Cùng đón xem bộ anime Vua của Nabari – Nabari no Ou để theo dõi nhé các bạn.
Loading...

Cập nhật thông tin về Corona

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Đấu La Đại Lục - Soul Land

Đang phát: 91 / 93 Tập

Điểm: 7.1

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Hoạt Hình

viewed: 16.539

Xem phim

Lớp Học Itaewon - Itaewon Class

Đang phát: 8 / 16 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.375

Xem phim

Phim hot trong tuần

Nhiệt Huyết Trường An

Detective Samoyeds

Đang phát: 48 / 48 Tập

Điểm: 6.8

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Cổ Trang

viewed: 16.188

Xem phim

Cửu Châu Thiên Không Thành

Novaland: The Castle In The Sky

Đang phát: 29 / 29 Tập

Điểm: 6.9

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Cổ Trang

viewed: 16.198

Xem phim

Lục Phiến Môn

The Legend Liu Shan Men

Đang phát: 40 / 40 Tập

Điểm: 5.5

Thể loại: Phim Võ Thuật

viewed: 16.189

Xem phim