Võ Quán Karate Cobra Kai Phần 2

Cobra Kai Season 2

Điểm: 7.0

Đạo diễn : Jon Hurwitz, Josh Heald

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Võ Thuật

Năm sản xuất: 2019

Đang phát: 10 / 10 Tập

Sau khi ra mắt phần 1 vào năm 2018 thì Cobra Kai nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Không chỉ sở hữu cốt truyện khá hấp dẫn cùng nhiều phân đoạn hài hước và phim còn sở hữu dàn diễn viên chất lượng với một số gương mặt sáng giá như Ralph Macchio, William Zabka, Courtney Henggeler hay Xolo Maridueña, đâu là những cái tên có đóng góp không nhỏ vào thành công của season 1 và đồng thời cũng đều góp mặt trong Cobra Kai Season 2.Phim có tựa đề việt là Võ Quán Karate Cobra Kai Phần 2, thuộc thể loại hành động võ thuật, được cặp đôi đạo diễn tài năng Josh Heald và Jon Hurwitz đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Sau khi ra mắt phần 1 vào năm 2018 thì Cobra Kai nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Không chỉ sở hữu cốt truyện khá hấp dẫn cùng nhiều phân đoạn hài hước và phim còn sở hữu dàn diễn viên chất lượng với một số gương mặt sáng giá như Ralph Macchio, William Zabka, Courtney Henggeler hay Xolo Maridueña, đâu là những cái tên có đóng góp không nhỏ vào thành công của season 1 và đồng thời cũng đều góp mặt trong Cobra Kai Season 2.
Phim có tựa đề việt là Võ Quán Karate Cobra Kai Phần 2, thuộc thể loại hành động võ thuật, được cặp đôi đạo diễn tài năng Josh Heald và Jon Hurwitz đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Quay lại với nội dung ở phần 1, sau khi thành công quá nhanh ở tuổi trẻ thì Johnny nhanh chóng xa ngã, lao vào tệ nạn và trở thành kẻ nghiện rượu. Khi nhận ra mọi chuyện thì anh mới bắt đầu mở một võ quán, nhờ danh tiếng trước kia mà võ quán có rất nhiều học viên và khơi dậy tinh thần võ học.

Daniel, kẻ trước kia đã thất bại đau đớn trước Johnny nhưng hiện tại anh lại là người có tiền và thế lực bậc nhất tại vùng. Khi thấy võ quán hồi sinh mạnh mẽ, Daniel bắt đầu tìm cách kìm hãm và anh ta sợ viễn cảnh ngày xưa sẽ lặp lại. Đặc biệt hơn là anh chàng môn sinh triển vọng của Johnny lại là người yêu của con gái Daniel, những rắc rối giữa hai người bắt đầu chương hai. Liệu cuộc chiến giữa hai con người không đội trời chung này sẽ ra sao.
Loading...

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Siêu Nhiên (Phần 15)

Supernatural (Season 15)

Đang phát: 11 / 20 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Kinh Dị, Phim Phiêu Lưu

viewed: 16.227

Xem phim

Chiếc Bóng Tình Yêu

Sorn Ngao Ruk

Đang phát: 20 / 50 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.179

Xem phim

Nợ Tình

Nee Sanaeha

Đang phát: 30 / 50 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.188

Xem phim
x