Vịt Donal Và Kho Báu Quốc Gia

Vịt Donal Và Kho Báu Quốc Gia

Ducktales The Movie: Treasure Of The Lost Lamp

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Bob Hathcock

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu

Năm sản xuất: 1990

Vịt Donal Và Kho Báu Quốc Gia được biết đến là một bộ phim phiêu lưu hài kịch hoạt hình, được sản xuất năm 1990 dựa trên loạt phim hoạt hình DuckTales, đây cũng là bộ phim rất thành công của đạo diễn Bob Hathcock. Nội dung trong phim là câu chuyện kể về bác vịt có tên là Scrooge McDuck, ông cùng với nhiều nhân vật khác, đầy màu sắc cùng tham gia vào trong một chuyến săn tìm kho báu đầy vui nhộn của mình
Xem phim

Nội dung phim

Vịt Donal Và Kho Báu Quốc Gia được biết đến là một bộ phim phiêu lưu hài kịch hoạt hình, được sản xuất năm 1990 dựa trên loạt phim hoạt hình DuckTales, đây cũng là bộ phim rất thành công của đạo diễn Bob Hathcock. Nội dung trong phim là câu chuyện kể về bác vịt có tên là Scrooge McDuck, ông cùng với nhiều nhân vật khác, đầy màu sắc cùng tham gia vào trong một chuyến săn tìm kho báu đầy vui nhộn của mình.
Đồng hành cùng với bác sĩ Scrooge McDuck là những đứa cháu Huey, Dewey, Louie, và cô cháu gái Webbigail Vanderquack, trong cuộc hành trình của mình họ luôn sát cánh cùng với nhau, người bác giàu có yêu thích của mọi người, Scrooge McDuck, khởi hành từ ngôi nhà tại Duckburg để tìm của cải mất tích từ lâu của tên trộm huyền thoại Collie Baba.

Tuy nhiên việc tìm kiếm không hề đơn giản như bác nghĩ! Cuộc phiêu lưu kỳ thú dẫn tới một sự hỗn loạn khôi hài và ma thuật, một bài học về việc có những thứ có giá trị hơn tiền, vàng và đồ trang sức, được bắt đầu từ đây. Cùng đón xem bộ phim hoạt hình DuckTales the Movie: Treasure of the Lost Lamp để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.

comment

Phim hot trong tuần

Arthdal Niên Sử Ký

Arthdal Chronicles

Đang phát: 6 / 6 Tập

Điểm: 6.2

Thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Cổ Trang, Phim Khoa Học Tài Liệu

viewed: 4.204

Xem phim

Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần

Angel's Last Mission: Love

Đang phát: 16 / 18 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 4.229

Xem phim

Cùng Em Đi Đến Tận Cùng Thế Giới

Gank Your Heart

Đang phát: 35 / 36 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 4.179

Xem phim