Vexille: 2077 Nihon Sakoku

Vexille

Điểm: 5.5

Đạo diễn : Fumihiko Sori

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng

Năm sản xuất: 2007

Lượt xem: 16483

Nội dung trong bộ anime Vexille: 2077 Nihon Sakoku được lấy bối cảnh của những năm 2050, khi đó nền công nghiệp robot trải qua một thời kỳ phát triển nhanh chóng trên toàn thế giới. Đất nước Nhật Bản khi đó đã khẳng định được vị trí độc tôn của mình về sản xuất robot, nhưng cũng chính sự phát triển không ngừng đã đó đã cải tiến robot cho cơ thể con người. Ngoài những sự ủng hộ ra, thì phát minh này đã làm mờ ranh giới giữa con người và máy móc gây ra một sự thay đổi đột ngột trong dư luận thế giới
Xem phim

Nội dung phim

Nội dung trong bộ anime Vexille: 2077 Nihon Sakoku được lấy bối cảnh của những năm 2050, khi đó nền công nghiệp robot trải qua một thời kỳ phát triển nhanh chóng trên toàn thế giới. Đất nước Nhật Bản khi đó đã khẳng định được vị trí độc tôn của mình về sản xuất robot, nhưng cũng chính sự phát triển không ngừng đã đó đã cải tiến robot cho cơ thể con người. Ngoài những sự ủng hộ ra, thì phát minh này đã làm mờ ranh giới giữa con người và máy móc gây ra một sự thay đổi đột ngột trong dư luận thế giới.
Thời gian sau đó một loạt các sự cố kỳ quái đã khiến cơ quan cảnh sát công nghệ Mỹ SWORD tin rằng Nhật Bản đang che giấu sự phát triển rộng rãi của các công nghệ bị cấm thông qua việc sử dụng mạng RACE. SWORD, đứng trước tình hình đó họ đã phái một đơn vị đặc vụ để thâm nhập vào Nhật Bản và thu thập thông tin tình báo về nước này. Và từ đó một cuộc chiến tranh ngầm bắt đầu xảy ra.

Xuất hiện trong phim là đặc vụ Vexille cô thuộc trong SWORD, cô cũng chính là duy nhất còn sống sót trong cuộc càn quét và chỉ có người yêu Leon của cô sống sót được đưa đến trụ sở của Daiwa. Cho đến khi tỉnh dậy Vexille thấy Tokyo giờ là một thị trấn tồi tàn cai trị bởi Daiwa. Từ đó Vexille phát hiện ra sự thật kinh hoàng đằng sau mười năm bị cô lập. Câu chuyện đó là gì? Mời các bạn đón xem bộ anime Vexille: 2077 Nihon Sakoku để theo dõi nhé.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Đội Đặc Nhiệm 2

Seal Team Season 2

Đang phát: 22 / 22 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Chiến Tranh

viewed: 16.479

Xem phim

Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng 7

Marvel's Agents Of S.h.i.e.l.d Season 7

Đang phát: 1 / 13 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng

viewed: 16.479

Xem phim

Mẹ Kế

Jan Dara

Điểm: 6.2

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim 18+

viewed: 36.691

Xem phim