Về Bên Nhau

Ve Ben Nhau

Điểm: 7.8

Đạo diễn : Trần Nhung Huy

Quốc gia : Đài Loan

Thể loại : Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2015

Lượt xem: 16479

Phim truyền hình Đài Loan luôn mang đến cho khán giả những cảm xúc đặc biệt bởi nét riêng của xứ Đài, không màu mè không ngôn tình nhưng lại cho người xem cảm thấy sự lôi cuốn, hấp dẫn qua từng tập phim. Và Bromance là một ví dụ điển hình, ra mắt vào cuối năm 2015, phim nhanh chóng chiếm trọn tình yêu từ nhiều khán giả, tạo nên cơn sốt tại thị trường Đài Loan. Đến nay, vẫn có nhiều người nhớ từng chi tiết, nhân vật, phim dự kiến sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 vào buổi trưa hàng ngày
Xem phim

Nội dung phim

Phim truyền hình Đài Loan luôn mang đến cho khán giả những cảm xúc đặc biệt bởi nét riêng của xứ Đài, không màu mè không ngôn tình nhưng lại cho người xem cảm thấy sự lôi cuốn, hấp dẫn qua từng tập phim. Và Bromance là một ví dụ điển hình, ra mắt vào cuối năm 2015, phim nhanh chóng chiếm trọn tình yêu từ nhiều khán giả, tạo nên cơn sốt tại thị trường Đài Loan. Đến nay, vẫn có nhiều người nhớ từng chi tiết, nhân vật, phim dự kiến sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 vào buổi trưa hàng ngày.
Về Bên Nhau có tên khác là Yêu Phải Anh Em, do đạo diễn Trần Nhưng Huy đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, đây là cái tên có tầm ảnh hưởng khá lớn tại xứ Đài và đã khẳng định được tài năng của mình trong nhiều năm qua. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với nhiều cái tên đáng chú ý như: Trần Sở Hà, Lại Nhã Nghiên, Tất Thư Tận, Trần Ngữ An, Thiệu Tường,…Nội dung phim kể về cô gái Tỳ Á Nặc, không chỉ sở hữu cái tên rất nam tính mà tính cách của cô cũng mạnh mẽ, quyết đoán.

Thực ra, ngay từ trong bụng mẹ thì Á Nặc đã được cha mẹ mặc định là con trai, cô được nuôi dạy như một đứa bé trai, từ cách ăn mặc, đầu tóc đến lối sống, sở thích. Năm 26 tuổi, cô vô tình giúp đỡ anh em nhà họ Đỗ thoát nạn và kiến cả hai đều cảm kích, cùng nhau kết nghĩa anh em. Em gái của Đỗ Tử Phong là Đỗ Tử Hàn rất ngưỡng mộ Á Nặc và đem lòng yêu mến cô từ lúc nào không hay mà không biết cô là một nữ nhi. Còn Tử Phong vẫn luôn coi Á Nặc như một người anh em tốt, sống chết có nhau, dần dần nảy sinh một thứ tình cảm đặc biệt mà anh cũng không thể hình dung được.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Đại Hiệp Hoắc Nguyên Giáp

Martial Arts Master

Đang phát: 18 / 45 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Võ Thuật

viewed: 16.551

Xem phim

Quốc Gia Nhập Cư

Immigration Nation

Đang phát: 6 / 6 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Khoa Học Tài Liệu

viewed: 16.479

Xem phim

Phải Chăng Ta Đã Yêu

Was It Love?

Đang phát: 9 / 16 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.534

Xem phim