Vận May: Lời Hứa Đỏ

Fortune Arterial: Akai Yakusoku

Điểm: 8.0

Đạo diễn : Munenori Nawa

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước, Học Đường

Năm sản xuất: 2010

Đang phát: 12 / 12 Tập

Nội dung trong phim Vận May: Lời Hứa Đỏ là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính có tên là Kohei Hasekura anh ấy đã sống trên đảo trước đây và là bạn của chị em nhà Yuki. Kể từ khi anh ấy chuyển đi, anh ấy đã có thói quen không kết bạn do phải chuyển trường liên tục. Bây giờ anh đã tự mình trở lại hòn đảo và tham gia vào Học viện Shuchikan, anh dự định ở lại một thời gian để tìm cho mình một cuộc sống mới
Xem phim

Nội dung phim

Nội dung trong phim Vận May: Lời Hứa Đỏ là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính có tên là Kohei Hasekura anh ấy đã sống trên đảo trước đây và là bạn của chị em nhà Yuki. Kể từ khi anh ấy chuyển đi, anh ấy đã có thói quen không kết bạn do phải chuyển trường liên tục. Bây giờ anh đã tự mình trở lại hòn đảo và tham gia vào Học viện Shuchikan, anh dự định ở lại một thời gian để tìm cho mình một cuộc sống mới.
Tuy nhiên ngay vào ngày đầu tiên bước chân đến ngôi trường mới Hasekura lại phát hiện ra rằng một trong những học sinh trong lớp bên cạnh mình có những điểm rất khác người, sau khi tìm hiểu thì anh nhận ra rằng cô nàng Erika Sendo chính là một ma cà rồng. Mặc dù mang trong mình dòng máu của quỷ nhưng Erika lại tỏ ra mình là một người rất thân thiện với con người.

Erika xuất hiện là một cô gái rất nổi bật trong lớp, không chỉ học văn học và võ thuật giỏi cô nàng này còn rất hấp dẫn, khiến cô nổi tiếng trong trường. Và từ đó câu chuyện xoay quanh đôi nam nữ này bắt đầu từ đây. Cùng đón xem bộ anime Fortune Arterial: Akai Yakusoku để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Thích Anh, Em Cũng Vậy

Yes, I Do Season 2

Đang phát: 4 / 15 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Show Truyền Hình

viewed: 16.482

Xem phim

Ai Nói Tôi Không Thể Kết Hôn

Get Married Or Not

Đang phát: 12 / 40 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.479

Xem phim

Truy Tìm Ufo ( Phần 2)

Project Blue Book (Season 2)

Đang phát: 5 / 10 Tập

Điểm: 7.6

Thể loại: Đang cập nhật

viewed: 16.481

Xem phim