Vận May: Lời Hứa Đỏ

Fortune Arterial: Akai Yakusoku

Điểm: 8.0

Đạo diễn : Munenori Nawa

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước, Học Đường

Năm sản xuất: 2010

Nội dung trong phim Vận May: Lời Hứa Đỏ là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính có tên là Kohei Hasekura anh ấy đã sống trên đảo trước đây và là bạn của chị em nhà Yuki. Kể từ khi anh ấy chuyển đi, anh ấy đã có thói quen không kết bạn do phải chuyển trường liên tục. Bây giờ anh đã tự mình trở lại hòn đảo và tham gia vào Học viện Shuchikan, anh dự định ở lại một thời gian để tìm cho mình một cuộc sống mới
Xem phim

Nội dung phim

Nội dung trong phim Vận May: Lời Hứa Đỏ là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính có tên là Kohei Hasekura anh ấy đã sống trên đảo trước đây và là bạn của chị em nhà Yuki. Kể từ khi anh ấy chuyển đi, anh ấy đã có thói quen không kết bạn do phải chuyển trường liên tục. Bây giờ anh đã tự mình trở lại hòn đảo và tham gia vào Học viện Shuchikan, anh dự định ở lại một thời gian để tìm cho mình một cuộc sống mới.
Tuy nhiên ngay vào ngày đầu tiên bước chân đến ngôi trường mới Hasekura lại phát hiện ra rằng một trong những học sinh trong lớp bên cạnh mình có những điểm rất khác người, sau khi tìm hiểu thì anh nhận ra rằng cô nàng Erika Sendo chính là một ma cà rồng. Mặc dù mang trong mình dòng máu của quỷ nhưng Erika lại tỏ ra mình là một người rất thân thiện với con người.

Erika xuất hiện là một cô gái rất nổi bật trong lớp, không chỉ học văn học và võ thuật giỏi cô nàng này còn rất hấp dẫn, khiến cô nổi tiếng trong trường. Và từ đó câu chuyện xoay quanh đôi nam nữ này bắt đầu từ đây. Cùng đón xem bộ anime Fortune Arterial: Akai Yakusoku để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.

comment

Phim hot trong tuần

Về Nhà Đi Con

VTV1

Đang phát: 70 / 72 Tập

Điểm: 7.6

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 4.777

Xem phim

Thỏ Con

Usagi Drop

Điểm: 5.6

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 4.187

Xem phim

Bẫy Tình

The Catch

Đang phát: 10 / 10 Tập

Điểm: 6.5

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 4.187

Xem phim