Truyền Thuyết Thánh Hỏa Quang

Tales Of The Abyss (2008-2009)

Điểm: 7.0

Đạo diễn : Kenji Kodama

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu

Năm sản xuất: 2008

Lượt xem: 16180

Nội dung trong Phim Truyền Thuyết Thánh Hỏa Quang là câu chuyện xoay quanh một cậu bé có tên là Luke fon Fabre, anh chính là con trai Duke Fabre, thành viên hoàng tộc Vương quốc Kimlasca. Cho đến khi tròn 17 tuổi, Luke nhận được một lời tiên tri rằng cậu chính là Thánh Hỏa Quang (Light of the Sacred Flame), người sẽ mang lại sự phồn thịnh cho Kimlasca sau này và mãi mãi.Sau khi bí mật bị tiết lộ ra ngoài, Luke đã bị Đế chế Malkuth bắt cóc, tại đó lúc nào anh cũng bị giam lỏng trong biệt thự nhà Fabre
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Nội dung trong Phim Truyền Thuyết Thánh Hỏa Quang là câu chuyện xoay quanh một cậu bé có tên là Luke fon Fabre, anh chính là con trai Duke Fabre, thành viên hoàng tộc Vương quốc Kimlasca. Cho đến khi tròn 17 tuổi, Luke nhận được một lời tiên tri rằng cậu chính là Thánh Hỏa Quang (Light of the Sacred Flame), người sẽ mang lại sự phồn thịnh cho Kimlasca sau này và mãi mãi.
Sau khi bí mật bị tiết lộ ra ngoài, Luke đã bị Đế chế Malkuth bắt cóc, tại đó lúc nào anh cũng bị giam lỏng trong biệt thự nhà Fabre. Không chỉ có vậy, để thực hiện được mục đích của mình, cũng như không muốn Luke sau này trở thành một nhân vật đứng lên chống lại chúng, tổ chức này đã xóa sạch kí ức của Luke, biến anh trở thành một người không còn quá khứ.

Nhưng một ngày định mệnh, một cô gái bí ẩn đã xuất hiện, cô gái đó chính là Tear, cô vào tòa biệt thự và chạm trán với Luke, để rồi liên tiếp những sự việc xảy ra, thế giới có thể sẽ bị thay đổi hoàn toàn sau khi hai nhân vật này gặp nhau. Và rồi cuộc hành trình của họ sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ anime Tales of the Abyss để theo dõi nhé.

comment

Loading...

Phim hot trong tuần

Mũi Tên Xanh (Phần 8)

Arrow (Season 8)

Đang phát: 7 / 22 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Hình Sự

viewed: 16.209

Xem phim

Thanh Xuân Không Dừng Lại

Unstoppable Youth

Đang phát: 18 / 20 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.183

Xem phim