Truyền Thuyết Thánh Hỏa Quang

Truyền Thuyết Thánh Hỏa Quang

Tales Of The Abyss (2008-2009)

Điểm: 7.0

Đạo diễn : Kenji Kodama

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu

Năm sản xuất: 2008

Nội dung trong Phim Truyền Thuyết Thánh Hỏa Quang là câu chuyện xoay quanh một cậu bé có tên là Luke fon Fabre, anh chính là con trai Duke Fabre, thành viên hoàng tộc Vương quốc Kimlasca. Cho đến khi tròn 17 tuổi, Luke nhận được một lời tiên tri rằng cậu chính là Thánh Hỏa Quang (Light of the Sacred Flame), người sẽ mang lại sự phồn thịnh cho Kimlasca sau này và mãi mãi.Sau khi bí mật bị tiết lộ ra ngoài, Luke đã bị Đế chế Malkuth bắt cóc, tại đó lúc nào anh cũng bị giam lỏng trong biệt thự nhà Fabre
Xem phim

Nội dung phim

Nội dung trong Phim Truyền Thuyết Thánh Hỏa Quang là câu chuyện xoay quanh một cậu bé có tên là Luke fon Fabre, anh chính là con trai Duke Fabre, thành viên hoàng tộc Vương quốc Kimlasca. Cho đến khi tròn 17 tuổi, Luke nhận được một lời tiên tri rằng cậu chính là Thánh Hỏa Quang (Light of the Sacred Flame), người sẽ mang lại sự phồn thịnh cho Kimlasca sau này và mãi mãi.
Sau khi bí mật bị tiết lộ ra ngoài, Luke đã bị Đế chế Malkuth bắt cóc, tại đó lúc nào anh cũng bị giam lỏng trong biệt thự nhà Fabre. Không chỉ có vậy, để thực hiện được mục đích của mình, cũng như không muốn Luke sau này trở thành một nhân vật đứng lên chống lại chúng, tổ chức này đã xóa sạch kí ức của Luke, biến anh trở thành một người không còn quá khứ.

Nhưng một ngày định mệnh, một cô gái bí ẩn đã xuất hiện, cô gái đó chính là Tear, cô vào tòa biệt thự và chạm trán với Luke, để rồi liên tiếp những sự việc xảy ra, thế giới có thể sẽ bị thay đổi hoàn toàn sau khi hai nhân vật này gặp nhau. Và rồi cuộc hành trình của họ sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ anime Tales of the Abyss để theo dõi nhé.

comment

Phim hot trong tuần

Arthdal Niên Sử Ký

Arthdal Chronicles

Đang phát: 6 / 6 Tập

Điểm: 6.2

Thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Cổ Trang, Phim Khoa Học Tài Liệu

viewed: 4.204

Xem phim

Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần

Angel's Last Mission: Love

Đang phát: 16 / 18 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 4.229

Xem phim

Cùng Em Đi Đến Tận Cùng Thế Giới

Gank Your Heart

Đang phát: 35 / 36 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 4.179

Xem phim