Truy Tìm Kẻ Sát Nhân 3

voice season 3

Điểm: 7.3

Đạo diễn : Nam Ki Hoon

Quốc gia : Hàn Quốc

Thể loại : Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hình Sự

Năm sản xuất: 2019

Đang phát: 16 / 16 Tập

Là bộ phim tâm lý hình sự xuất sắc của điện ảnh Hàn Quốc, Voice đã cho ra mắt 2 phần trong vòng 2 năm liên tiếp và Voice 3 dự kiến cũng sẽ được lên sóng vào tháng 5, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường điện ảnh xứ kim chi trong thời gian tới. Phim do đài OCN sản xuất và được đầu tư tương đối công phu, từ việc lựa chọn bối cảnh, diễn viên đến soạn thảo kịch bản, tất cả được thực hiện một cách chỉnh chu và chuẩn xác nhất, đồng thời là tiền đề cho một dự án ấn tượng tiếp theo
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Là bộ phim tâm lý hình sự xuất sắc của điện ảnh Hàn Quốc, Voice đã cho ra mắt 2 phần trong vòng 2 năm liên tiếp và Voice 3 dự kiến cũng sẽ được lên sóng vào tháng 5, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường điện ảnh xứ kim chi trong thời gian tới. Phim do đài OCN sản xuất và được đầu tư tương đối công phu, từ việc lựa chọn bối cảnh, diễn viên đến soạn thảo kịch bản, tất cả được thực hiện một cách chỉnh chu và chuẩn xác nhất, đồng thời là tiền đề cho một dự án ấn tượng tiếp theo.
Phim có tựa đề Việt là Truy Tìm Kẻ Sát Nhân 3, do nhà văn Ma Jin-Won đảm nhận vai trò soạn thảo kịch bản và được đạo diễn Nam Ki-Hoon chỉ đạo nội dung, ông chính là cái tên đứng sau thành công vang dội của 2 phần đầu. Ngoài ra, phim còn có sự xuất hiện của nhiều cái tên quen thuộc như: Lee Ha-Na, Lee Jin-Wook, Kwon Yool, Son Eun-Seo, Kim Woo-Seok,…Nội dung phim khai thác tiếp câu chuyện còn dang dở ở phần 2.

Kang Kwon Joo, nữ cảnh sát thuộc trung tâm cuộc gọi khẩn cấp sở hữu thính giác nhạy bén và khả năng suy luận sắc sảo, cô luôn đóng vai trò quan trọng trong các vụ điều tra. Còn Do Kang Woo (Lee Jin Wook) là một thám tử tài năng và đầy nhiệt huyết, anh luôn giữ cho mình trạng thái tập trung cao độ nhất mỗi khi làm việc. Hai người cùng nhau hợp tác để điều tra về một tập đoàn siêu quốc gia, với cách phạm tội rất tinh vi.

comment

Loading...

Phim hot trong tuần

Câu Chuyện Hôn Nhân

Marriage Story

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.181

Xem phim

Phân Khu Thứ 9

The 9Th Precinct

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hài Hước

viewed: 16.180

Xem phim

Tình Như Mơ, Đời Như Mộng

Love Is Beautiful, Life Is Wonderful

Đang phát: 22 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.193

Xem phim