Trùm cuối Squid Game trở thành diễn viên Hàn Quốc đầu tiên thắng giải Quả cầu vàng

14/01/2022 - 14:58 1

Nam diễn viên O Yeong-su được biết đến với vai trò Oh Il-nam, hay player 001, đã trở thành biểu tượng trong series sinh tồn ăn khách của Netflix.

Mới đây, ở tuổi 77, ông đã trở thành nam diễn viên Hàn Quốc đầu tiên trong lịch sử giành được Quả cầu vàng.

Để đạt được thành tích này, O Yeong-su đã phải đánh bại những gương mặt nặng ký khác ở hạng mục, bao gồm Billy Crudup và Mark Duplass cho các vai diễn tương ứng của họ trong The Morning Show, cùng Brett Goldstein từ Ted Lasso.

Thay vì một sự kiện được phát sóng công khai như mọi năm, Quả cầu vàng 2022 đã được đăng cai như một buổi lễ riêng tư, kín đáo và thậm chí không được phát trực tiếp. Các cập nhật trên Twitter chính thức của Quả cầu vàng là nơi để thông báo người chiến thắng và nó lập tức gây ra sự tranh cãi. Đại dịch coronavirus hoành hành chắc chắn là một yếu tố, tuy nhiên sự thiếu đa dạng giữa các thành viên Hiệp hội Báo chí Nước ngoài ở Hollywood và tiêu chí đằng sau các giải thưởng là một mối bận tâm lớn hơn.

Trở lại chủ đề chính, ở Hàn Quốc, O Yeong-su được coi là một trong những tài năng diễn xuất hàng đầu mà xứ củ sâm từng sản sinh. Xuất hiện trong hơn 200 tác phẩm sân khấu, điện ảnh và truyền hình, danh hiệu tại Golden Globes như một phần thưởng xứng đáng để tri ân sự nghiệp lẫy lừng trong nghệ thuật thứ 7 của ông.

MỤC LỤC [Hiện]

$(document).ready(function () { var arrH2 = JSON.parse('1') //console.log(arrH2); var arrH3 = JSON.parse('[1]') //console.log(arrH3); var arrH4 = JSON.parse('[1]') //console.log(arrH4); var arrH5 = JSON.parse('[1]') //console.log(arrH5); for (var i = 0; i < '0'; i++) { var tit = $('#menu_pos_' + i).html(); $('#a_menu_pos_' + i).html(tit); for (var j = 0; j < 10; j++) { var h3tit = $('#h3_pos_' + i + '_' + j).html(); $('#h3_menu_pos_' + i + '_' + j).html(h3tit); for (var k = 0; k < 10; k++) { var h4tit = $('#h4_pos_' + i + '_' + j + '_' + k).html(); $('#h4_menu_pos_' + i + '_' + j + '_' + k).html(h4tit); for (var h = 0; h < 10; h++) { var h5tit = $('#h5_pos_' + i + '_' + j + '_' + k + '_' + h).html(); $('#h5_menu_pos_' + i + '_' + j + '_' + k + '_' + h).html(h5tit); } } } } }); function myFunction() { var x = document.getElementById("menu_lst"); if (x.style.display === "none") { x.style.display = "block"; $('#menu_btn').html('Ẩn'); } else { x.style.display = "none"; $('#menu_btn').html('Hiện'); } }

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Đấu La Đại Lục - Soul Land

Đang phát: 191 / 200 Tập

Điểm: 7.1

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Hoạt Hình

viewed: 22.973

Xem phim

Vua Hải Tặc - One Piece

Đang phát: 1006 / 1007 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu, Phim Chiến Tranh

viewed: 20.510

Xem phim

Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta - Our Beloved Summer

Đang phát: 13 / 16 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 18.375

Xem phim

Phim hot trong tuần

Hoa Nở Nhớ Trăng

Moonshine

Đang phát: 18 / 32 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Cổ Trang

viewed: 16.816

Xem phim

Nhiệt Huyết Thần Thám

Hot Blooded Detective

Đang phát: 28 / 30 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hình Sự

viewed: 16.497

Xem phim

Trầm Thụy Hoa Viên (Khu Vườn Ngủ Say)

Dream Garden

Đang phát: 24 / 32 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.540

Xem phim