Trở Về Thời Con Gái

Cherish Moments

Điểm: 7.7

Đạo diễn : Lương Tài Viễn

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 1990

Lượt xem: 16179

Điển trai, hát hay và đóng phim giỏi, đó là những tiêu chí cơ bản của những cá nhân được xếp vào Tứ Đại Thiên Vương Hồng Kông suốt từ thập niên 90 tới nay, trong 4 người thì Lê Minh được đánh giá cao nhất về ngoại hình, vẻ ngoài thư sinh khiến bao cô gái mê mẩn và một trong những bộ phim gây ấn tượng của anh trong thời gian đầu diễn xuất phải kể tới Trở Về Thời Con Gái của đài TVB được ra mắt vào năm 1990.Nội dung của phim xoay quanh chuyện tình tay tư đầy ngang trái của Dương Bát Muội, Hạo Nhiên, Long Phi và Bội Bội xoay sự cố quay về quá khứ của Bát Muội
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Điển trai, hát hay và đóng phim giỏi, đó là những tiêu chí cơ bản của những cá nhân được xếp vào Tứ Đại Thiên Vương Hồng Kông suốt từ thập niên 90 tới nay, trong 4 người thì Lê Minh được đánh giá cao nhất về ngoại hình, vẻ ngoài thư sinh khiến bao cô gái mê mẩn và một trong những bộ phim gây ấn tượng của anh trong thời gian đầu diễn xuất phải kể tới Trở Về Thời Con Gái của đài TVB được ra mắt vào năm 1990.
Nội dung của phim xoay quanh chuyện tình tay tư đầy ngang trái của Dương Bát Muội, Hạo Nhiên, Long Phi và Bội Bội xoay sự cố quay về quá khứ của Bát Muội. Nữ diễn viên xinh đẹp Châu Hải My vào vai Bát Muội, cô vô tình rơi vào lỗ hỏng thời gian và rồi quay về thời điểm năm 1986, từ đây những tình huống khóc cười diễn ra khi cô gặp Hạo Nhiên (Lê Minh). Sau đó cô bỏ đi vì bị tổn thương khi cô yêu Hạo Nhiên mà anh lại không biết điều đó.

4 năm sau, Bát Muội trở về gặp Hạo Nhiên nhưng giờ đây bên cạnh Hạo Nhiên đã có Bội Bội còn Long Phi thì lúc nào cũng đeo bám cô nàng không rời. Liệu rằng sẽ có kết thúc tốt đẹp viên mãn cho cả 4 người hay là người cười người khóc, chúng ta hãy cùng theo dõi 20 tập của bộ phim TVB sản xuất năm 1990 mang tên Trở Về Thời Con Gái?

comment

Loading...

Phim hot trong tuần

Phân Khu Thứ 9

The 9Th Precinct

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hài Hước

viewed: 16.180

Xem phim

Câu Chuyện Hôn Nhân

Marriage Story

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.181

Xem phim

Tình Như Mơ, Đời Như Mộng

Love Is Beautiful, Life Is Wonderful

Đang phát: 22 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.193

Xem phim