Trò Chơi Vương Quyền 8

Game of Thrones season 8

Điểm: 6.9

Đạo diễn : Alan Taylor

Quốc gia : Mỹ

Thể loại : Phim Hành Động, Phim 18+, Phim Viễn Tưởng

Năm sản xuất: 2019

Đang phát: 6 / 6 Tập

Trải qua 7 phần kể từ năm 2011 cho tới nay thì Trò Chơi Vương Quyền vẫn chưa có thấy dấu hiệu hạ nhiệt, đây vẫn là bộ phim truyền hình đáng chú ý bậc nhất của điện ảnh Âu Mỹ nói chung và của kênh HBO nói riêng. Dự án Game of Thrones season 8 được khởi động từ rất lâu và tốn không ít giấy mực của các nhà báo, đây là mùa 8 vào cũng là phần cuối của seri đình đám này và hứa hẹn sẽ có một cái kết viên mãn. Phim dự kiến sẽ được lên sóng vào tháng 4 năm 2019, và vẫn xoay quanh những câu chuyện quen thuộc
Xem phim

Nội dung phim

Trải qua 7 phần kể từ năm 2011 cho tới nay thì Trò Chơi Vương Quyền vẫn chưa có thấy dấu hiệu hạ nhiệt, đây vẫn là bộ phim truyền hình đáng chú ý bậc nhất của điện ảnh Âu Mỹ nói chung và của kênh HBO nói riêng. Dự án Game of Thrones season 8 được khởi động từ rất lâu và tốn không ít giấy mực của các nhà báo, đây là mùa 8 vào cũng là phần cuối của seri đình đám này và hứa hẹn sẽ có một cái kết viên mãn. Phim dự kiến sẽ được lên sóng vào tháng 4 năm 2019, và vẫn xoay quanh những câu chuyện quen thuộc.
Được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn lừng danh Alan Taylor đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, Cuộc Chiến Ngai Vàng 8 sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc gồm nhiều gương mặt đáng chú ý như: Emilia Clarke, Peter Dinklage, Kit Harington, Nikolaj Coster-Waldau, Lena Headey,… Đây hầu hết đều là những cái tên đã từng góp mặt trong nhiều phần trước đó và đã khẳng định được tài năng, tầm ảnh hưởng trong nhiều năm qua. Là một trong những seri phim truyền hình được đầu tư kinh phí khủng nhất của điện ảnh Mỹ từ trước tới nay, Trò chơi vương quyền 8 vừa sở hữu nội dung khác biệt, vừa quy tụ dàn sao cho tới những cảnh quay hoành tráng, mãn nhãn nhất chắc chắn không làm khán giả phải thất vọng.

Nội dung của Trò Chơi Vương Quyền phần 8 xoay quanh cuộc chiến không hồi kết của 7 gia tộc tại vùng đất thần thoại Westeros. Trong đó, có 3 gia tộc thế lực đang nắm giữ quyền lực là Houses Stark, Lannister và Baratheon, với người đứng đầu là lãnh chúa Robert Baratheon. Ông cùng người bạn thân Eddard cùng nhau chia quyền lực, tuy nhiên 4 gia tộc khác gồm Greyjoy, Tully, Arryn và Tyrell cũng đã sẵn sàng lật đổ bất cứ lúc nào. Liệu rằng ở mùa 8 này, sẽ có một cái kết thỏa đáng cho cuộc chiến.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Quân Vương Bất Diệt - The King: Eternal Monarch

Đang phát: 12 / 16 Tập

Điểm: 7.2

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.930

Xem phim

Noãn Noãn, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn - My Love, Enlighten Me

Đang phát: 14 / 24 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.519

Xem phim

Thế Giới Hôn Nhân - The World Of The Married

Đang phát: 16 / 16 Tập

Điểm: 5.8

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 17.886

Xem phim

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

True: Những Câu Chuyện Nhiệm Màu

True: Terrific Tales

Đang phát: 8 / 8 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.479

Xem phim

Hoàng Đế Porus

Todaytv Ấn Độ

Đang phát: 76 / 246 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Chiến Tranh, Phim Thần Thoại

viewed: 16.492

Xem phim

100 Phần 7

The 100 Season 7

Đang phát: 1 / 16 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu

viewed: 16.479

Xem phim