Trang Web Ma Quái

The Den

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Kinh Dị

Năm sản xuất: 2013

Ngân sách chỉ 500 ngìn USD, bộ phim của điện ảnh Mỹ mang tên Trang Web Ma Quái đã mang tới không ít những bất ngờ cho khán giả, một bộ phim hoàn toàn được sản xuất thông qua webcam và điện thoại, chủ yếu các cảnh quay đều diễn ra trên máy tính xách tay, không có kỹ xảo cũng như không có những cao trào nhưng chính sự “chân thực” đã mang đến những điều thú vị nếu như chúng ta tập trung để xem nó, sự ma quái sẽ dần dần hiện hữu trong tâm trí của người xem.Câu chuyện của phim bắt đầu khi cô nàng Elizabeth Benton (Melanie Papalia) đăng nhập vào một trang web có tên là “Sào Huyệt”
Xem phim

Nội dung phim

Ngân sách chỉ 500 ngìn USD, bộ phim của điện ảnh Mỹ mang tên Trang Web Ma Quái đã mang tới không ít những bất ngờ cho khán giả, một bộ phim hoàn toàn được sản xuất thông qua webcam và điện thoại, chủ yếu các cảnh quay đều diễn ra trên máy tính xách tay, không có kỹ xảo cũng như không có những cao trào nhưng chính sự “chân thực” đã mang đến những điều thú vị nếu như chúng ta tập trung để xem nó, sự ma quái sẽ dần dần hiện hữu trong tâm trí của người xem.
Câu chuyện của phim bắt đầu khi cô nàng Elizabeth Benton (Melanie Papalia) đăng nhập vào một trang web có tên là “Sào Huyệt”. Elizabeth đang thực hiện một dự án và mục tiêu của cô là phải nói chuyện với càng nhiều người lạ càng tốt. Tuy nhiên, mọi chuyện bắt đầu trở nên ghê rợn khi cô trò chuyện cùng một người lạ và nhìn thấy một người phụ nữ bị sát hại một cách man rợ thông qua webcam của người kia.

Kể từ đó, cuộc sống của Elizabeth luôn bị quấy phá bởi hàng loạt những sự kiện kỳ quái và kinh dị. Cái chết dường như đang đeo bám, bủa vây lấy cô và luôn trong tư thế chờ trực để tóm lấy cô. Liệu rằng Elizabeth có thoát khỏi xiềng xích của tử thần?

Diễn viên

Đang cập nhật

comment

Phim hot trong tuần

Thám Tử Lừng Danh Conan

Detective Conan

Đang phát: 945 / 946 Tập

Điểm: 6.9

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 4.193

Xem phim

Anh Hùng Cái Thế Của Tôi

A Little Love Song

Đang phát: 24 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước

viewed: 4.182

Xem phim

Nơi Sâu Thẳm Trái Tim

Deep In My Heart

Đang phát: 24 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 4.188

Xem phim