Top 5 bộ phim hot tháng 7 năm 2017 bạn nên xem

07/07/2017 - 09:49 1

                   Đây là thời điểm lí tương để xem những bộ phim tình cảm lãng mạn dành cho giới trẻ yêu thích lãng mạn.

1. Tình yêu thật sự hay chỉ là ngộ nhận

                     
Tình yêu thật sự hay chỉ là ngộ nhận  là câu chuyện kể về 2 người bạn thân là Meng và Tock vì một sự hiểu lầm nhỏ họ xa nhau. Trong khoảng 7 năm xa cách mỗi người có một cuộc sống riêng, 7 năm không phải ngắn cũng không quá dài để giữa họ thấu hiểu nhau hơn. Khi trở về tình bạn giữa họ lại tiếp tục..nhưng tình cảm đó không còn như trước đây. Những rung động đầu đời đã xảy ra dẫn đến một mối quan hệ đồng giới. Liệu giữa họ là tình yêu thật sự hay tình cảm trên mức bạn bè. 

2. Phim Hậu duệ của mặt trời


Hậu duệ của mặt trời là bộ phim kể về người đội trưởng của lực lượng gìn giữ hòa bình Liên Hợp Quốc. Trong khi đó, Kang Mo Yeon là một trong những thành viên của tổ chức Bác sĩ không biên giới. Trong khoảng thời gian đầu gặp gỡ  Shi Jin và Mo Yeon thường xuyên xảy ra xung đột nhưng về sau mối quan hệ giữa họ dần được cải thiện và hiểu nhau hơn. Trải qua nhiều lần ra chiến trường đầy khốc liệt cùng nhau, cả hai đã nhận ra tình cảm dành cho nhau. Chuyện tình của Shi Jin và Mo Yeon đã lấy đi bao nhiêu nước mắt của người hâm mộ.

3. Những chàng trai bơi lội  


Những chàng trai bơi lội là câu chuyện kể về hội trưởng hội sinh viên của trường người đang muốn thu thập thông tin để đóng cửa clb bơi trong trường, cậu chình là Van. Trong hơn 1 năm qua clb không thu được bất cứ thành tựu gì về cho nhà trường mà còn tiêu tốn chi phí để nuôi sống clb. Khi đó bạn thân của trưởng clb chính là Min người ra mặt giúp đỡ clb nên đã đụng độ với Van. 2 người họ ngày càng có cơ hội gần nhau hơn. Pan và Fah chính là cặp đôi thứ 2 trong bộ phim, Cô les Pan vừa chia tay bạn gái thì vô tình xích mích lớn với Fah khi Fah đăng kí tín chủ tranh phần của Pan. Và cuối cùng, Fah đã khiến Pan quay lại với giới tính thật sau quá trình làm việc chung cùng Apo. Trong khi đó Apo lại được xếp vào chung phòng với Wai từ đó, Apo đã đem đến nhiều biến đổi cho Wai.

4. Hoàng Cung (Ver Thái) 

Hoàng cung (Ver Thái) Sau phiên bản năm 2006 của Indonesia là phiên bản remake thứ hai của bộ phim Hoàng Cung,. Khác với bản gốc của Hàn Quốc, Princess Hours Thailand chú trọng đến những cảnh quay lãng mạn của thái tử phi Khaning và thái thử Inn hơn là những trò nghịch ngợm của cặp đôi mới lớn như trong phiên bản gốc. Một số điểm khác trong phiên bản mới này là thái tử Ong Cha Inn là người chơi vĩ cầm điêu luyện còn Minnie là một cung thủ xuất sắc, thay đổi từ một vũ công ballet như bản gốc. 

5. Đặc công hoàng phi sở kiều truyện


Đặc công hoàng phi sở kiều truyện là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng tại Trung Quốc Hoàng Phi Sở Đặc Công số 11, Sở Kiều là một cô gái xinh đẹp, giỏi giang, hơn nữa cô còn là đặc công tài giỏi làm việc cho quân tình số 11. Cô làm nhiệm vụ thu thập thông tin và lên kế hoạch cho các quân sĩ nhận nhiệm vụ ám sát - những nhân vật quan trọng của thế lực thù địch phía trước. Do sơ hở trong một lần làm nhiệm vụ mà cô phải hy sinh. Không chấp nhận với số phận hiện tại, cô trở về quá khứ là một cô gái con nhà giàu có, con nhà quan chức có quyền thể nhưng bị người khác hãm hại và vu oan nên bị mọi người lẩn tránh và không ngó ngàng gì đến gia đình cô. Tìm mọi cách để minh oan cho gia đình và cho mình Sở Kiều đã vùng lên một cách mạnh mẽ và cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng. Một lần đấu tranh với kẻ thù, cô đã gặp Phiên Vương, một chàng trai có võ công cao cường muốn bá chủ thiên hạ. Họ đối mặt nhau nhiều cuộc chiến và không biết vì lý do gì mà họ có tình cảm với nhau, liệu 2 người có đến được với nhau hay không?

 

Các bạn có thể xem các bộ Phim 2017 hay nhất tại đây:

http://nguonphim.net/tuy-chon/2017.html?ft=ye&ye=2017

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Phim hot trong tuần

Quốc Gia Nhập Cư

Immigration Nation

Đang phát: 6 / 6 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Khoa Học Tài Liệu

viewed: 16.479

Xem phim

Phải Chăng Ta Đã Yêu

Was It Love?

Đang phát: 9 / 16 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.534

Xem phim

Cẩm Tú Nam Ca

The Song Of Glory

Đang phát: 44 / 53 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Thần Thoại

viewed: 16.668

Xem phim