Tội Ác Kinh Hoàng

No Mercy

Điểm: 6.6

Đạo diễn : Im Kyung-Taek

Quốc gia : Hàn Quốc

Thể loại : Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hình Sự

Năm sản xuất: 2019

Lượt xem: 16579

Im Kyung-Taek đang có những bước khởi đầu trong sự nghiệp khá hoàn hảo, thước phim đầu tay của anh mang tên No mercy đã tạo được những dấu ấn đậm nét. Tuy còn nhiều thiếu sót và nhận phải một số ý kiến trái chiều từ các nhà phê bình nhưng nhìn chung phim vẫn được người xem đón nhận nhiệt tình. Ra mắt tại thị trường xứ Hàn vào đầu năm 2019, phim mang đến một luồng gió mới cho nền điện ảnh xứ kim chi, là tiền đề phát triển trong tương lai không xa của Kyung-Taek.Tội Ác Kinh Hoàng thuộc thể loại tâm lý hành động, từng được phát sóng trên kênh truyền hình kỹ thuât số K+ của Việt Nam, và nhận được nhiều lời khen
Xem phim

Nội dung phim

Im Kyung-Taek đang có những bước khởi đầu trong sự nghiệp khá hoàn hảo, thước phim đầu tay của anh mang tên No mercy đã tạo được những dấu ấn đậm nét. Tuy còn nhiều thiếu sót và nhận phải một số ý kiến trái chiều từ các nhà phê bình nhưng nhìn chung phim vẫn được người xem đón nhận nhiệt tình. Ra mắt tại thị trường xứ Hàn vào đầu năm 2019, phim mang đến một luồng gió mới cho nền điện ảnh xứ kim chi, là tiền đề phát triển trong tương lai không xa của Kyung-Taek.
Tội Ác Kinh Hoàng thuộc thể loại tâm lý hành động, từng được phát sóng trên kênh truyền hình kỹ thuât số K+ của Việt Nam, và nhận được nhiều lời khen. Phim do cặp đôi biên kịch Kim Min và Im Kyung-Taek cùng nhau soạn thảo kịch bản, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Lee Si-Young, Park Se-Wan, Lee Joon-Hyuk, Choi Jin-Ho, Lee Hyeong-Cheol,…Nội dung phim kể về hành trình đòi lại công lý cho người em gái của In-Ae (Lee Si-Young).

Từng là một thiếu nữ xinh đẹp, giỏi giang nhưng sự ra đi bất ngờ của cha mẹ đã khiến In-Ae gặp không ít khó khăn. Cô phải cùng em gái ruột là Eun-Hye (Park Se-Wan) cố gắng chống trọi với sự khắc nghiệt của cuộc sống, cả hai chỉ mong được yên ổn và hanh phúc đơn giản. Bỗng một ngày, Eun-Hye mất tích một cách bí ẩn, cơ quan điều tra không thể làm được gì nhiều, và In-Ae quyết tâm tìm ra kẻ phạm tội, bắt chúng phải chịu hình phạt thích đáng.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Quân Vương Bất Diệt - The King: Eternal Monarch

Đang phát: 13 / 15 Tập

Điểm: 7.2

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 17.064

Xem phim

Thanh Xuân Có Bạn 2 - Youth With You 2

Đang phát: 23 / 23 Tập

Điểm: 5.6

Thể loại: Phim Âm Nhạc, Show Truyền Hình

viewed: 16.534

Xem phim

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Truy Tìm Ufo 2

Project Blue Book Season 2

Đang phát: 6 / 10 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Sci-fi, Phim Viễn Tưởng, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.481

Xem phim

Ai Nói Tôi Không Thể Kết Hôn

Get Married Or Not

Đang phát: 26 / 40 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.481

Xem phim

Trung Nghĩa Quần Anh

Zhong Yi Qun Ying

Điểm: 5.6

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.771

Xem phim