Tìm Lại Cảm Xúc

Dry Martina

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Che Sandoval

Quốc gia : Argentina , Chile

Thể loại : Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim 18+

Năm sản xuất: 2018

Lượt xem: 16249

Trong vài năm trở lại đây, điện ảnh Argentina tương đối phát triển và có những bước tiến vượt bậc, tạo được chỗ đứng và tầm ảnh hưởng trong khu vực, đồng thời có khá nhiều dự án được giới thiệu đến với bạn bè thế giới. Và Dry Martina là một trong số đó, đây là dự án phim được hợp tác với Chile, sau khi được giới thiệu tại một số liên hoan phim thì đã nhận được nhiều ý kiến tích cực, tuy nhiên vẫn còn một số phản hồi trái chiều.Tìm Lại Cảm Xúc thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đạo diễn José Manuel Sandoval và Bárbara Montaña cùng nhau hợp tác sản xuất, hai cái tên lừng danh của điện ảnh Nam Mỹ
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Trong vài năm trở lại đây, điện ảnh Argentina tương đối phát triển và có những bước tiến vượt bậc, tạo được chỗ đứng và tầm ảnh hưởng trong khu vực, đồng thời có khá nhiều dự án được giới thiệu đến với bạn bè thế giới. Và Dry Martina là một trong số đó, đây là dự án phim được hợp tác với Chile, sau khi được giới thiệu tại một số liên hoan phim thì đã nhận được nhiều ý kiến tích cực, tuy nhiên vẫn còn một số phản hồi trái chiều.
Tìm Lại Cảm Xúc thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đạo diễn José Manuel Sandoval và Bárbara Montaña cùng nhau hợp tác sản xuất, hai cái tên lừng danh của điện ảnh Nam Mỹ. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với khả năng diễn xuất cực tốt như: Antonella Costa, Dindi Jane, Pedro Campos, Patricio Contreras, Martin Garcia Garabal, Joaquin Fernández,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của cô ca sĩ nổi tiếng người Argentina, Martina.

Là một nhân vật đình đám vào cuối những năm 90 nhưng sau khi sự nghiệp đi xuống thì Martina không còn được ai nhớ đến. Ở độ tuổi 40, cô không có bất kỳ thứ gì trong tay, sự nghiệp lụi tàn, cuộc sống đơn độc không có tình yêu. Tuy nhiên, sự xuất hiện của cặp vợ chồng trẻ người Chile đã làm thay đổi mọi thứ, Martina nhìn thấy sự đổi mới trong suy nghĩ và con người của mình. Cô quyết định đến Chile để tới với César, người đàn ông mang đến cảm giác ham muốn cho Martina, nhưng liệu đó có phải quyết định đúng đắn.

comment

Loading...

Phim hot trong tuần

Vẫn Chưa Yêu Đủ

Still Not Enough

Đang phát: 22 / 40 Tập

Điểm: 5.5

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Học Đường

viewed: 16.186

Xem phim

Mũi Tên Xanh (Phần 8)

Arrow (Season 8)

Đang phát: 8 / 22 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Hình Sự

viewed: 16.219

Xem phim

Kẻ Hủy Diệt 6: Vận Mệnh Đen Tối

Terminator: Dark Fate

Điểm: 5.4

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng

viewed: 16.672

Xem phim