Tìm Lại Cảm Xúc

Tìm Lại Cảm Xúc

Dry Martina

Điểm: 6.7

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2019

Trong vài năm trở lại đây, điện ảnh Argentina tương đối phát triển và có những bước tiến vượt bậc, tạo được chỗ đứng và tầm ảnh hưởng trong khu vực, đồng thời có khá nhiều dự án được giới thiệu đến với bạn bè thế giới. Và Dry Martina là một trong số đó, đây là dự án phim được hợp tác với Chile, sau khi được giới thiệu tại một số liên hoan phim thì đã nhận được nhiều ý kiến tích cực, tuy nhiên vẫn còn một số phản hồi trái chiều.Tìm Lại Cảm Xúc thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đạo diễn José Manuel Sandoval và Bárbara Montaña cùng nhau hợp tác sản xuất, hai cái tên lừng danh của điện ảnh Nam Mỹ
Xem phim

Nội dung phim

Trong vài năm trở lại đây, điện ảnh Argentina tương đối phát triển và có những bước tiến vượt bậc, tạo được chỗ đứng và tầm ảnh hưởng trong khu vực, đồng thời có khá nhiều dự án được giới thiệu đến với bạn bè thế giới. Và Dry Martina là một trong số đó, đây là dự án phim được hợp tác với Chile, sau khi được giới thiệu tại một số liên hoan phim thì đã nhận được nhiều ý kiến tích cực, tuy nhiên vẫn còn một số phản hồi trái chiều.
Tìm Lại Cảm Xúc thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đạo diễn José Manuel Sandoval và Bárbara Montaña cùng nhau hợp tác sản xuất, hai cái tên lừng danh của điện ảnh Nam Mỹ. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với khả năng diễn xuất cực tốt như: Antonella Costa, Dindi Jane, Pedro Campos, Patricio Contreras, Martin Garcia Garabal, Joaquin Fernández,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của cô ca sĩ nổi tiếng người Argentina, Martina.

Là một nhân vật đình đám vào cuối những năm 90 nhưng sau khi sự nghiệp đi xuống thì Martina không còn được ai nhớ đến. Ở độ tuổi 40, cô không có bất kỳ thứ gì trong tay, sự nghiệp lụi tàn, cuộc sống đơn độc không có tình yêu. Tuy nhiên, sự xuất hiện của cặp vợ chồng trẻ người Chile đã làm thay đổi mọi thứ, Martina nhìn thấy sự đổi mới trong suy nghĩ và con người của mình. Cô quyết định đến Chile để tới với César, người đàn ông mang đến cảm giác ham muốn cho Martina, nhưng liệu đó có phải quyết định đúng đắn.

Diễn viên

Đang cập nhật

comment

Phim hot trong tuần

Biển Sâu Dậy Sóng

In The Heart Of The Sea

Điểm: 6.9

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Chiếu Rạp

viewed: 4.215

Xem phim

Cặp Đôi Gián Điệp

Central Intelligence

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Hành Động, Phim Chiếu Rạp

viewed: 4.217

Xem phim

Người Khổng Lồ Xanh

Hulk

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Chiếu Rạp

viewed: 4.276

Xem phim