Tiên Du Ký 2019

Tien Du Ky 2019

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Xu Lin

Quốc gia : Trung Quốc

Thể loại : Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Cổ Trang

Năm sản xuất: 2019

Lượt xem: 16183

Ra mắt vào ngày 15 tháng 3 năm 2019 tại thị trường điện ảnh hoa ngữ, Tiên Du Ký 2019 nhận được những lời khen có cánh từ khán giả bởi cốt truyện tương đối hài hước, tạo hình ấn tượng cùng kỹ sảo đẹp mắt. Tuy không có nhiều vốn đầu tư nhưng phim vẫn biết cách thu hút người xem bằng dàn diễn viên trẻ đầy tiềm năng, hầu hết đều là những ca sĩ, diễn viên ở độ tuổi đôi mươi và giàu nhiệt huyết. Nếu khán giả nào yêu thích phim cổ trang hoa ngữ thì đây sẽ là thước phim rất đáng để thử.Nội dung phim Tiên Du Ký 2019 kể về hành trình tiêu diệt Vệ Ngạn của Hoàng đế và cận vệ Tiên Thỏ
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Ra mắt vào ngày 15 tháng 3 năm 2019 tại thị trường điện ảnh hoa ngữ, Tiên Du Ký 2019 nhận được những lời khen có cánh từ khán giả bởi cốt truyện tương đối hài hước, tạo hình ấn tượng cùng kỹ sảo đẹp mắt. Tuy không có nhiều vốn đầu tư nhưng phim vẫn biết cách thu hút người xem bằng dàn diễn viên trẻ đầy tiềm năng, hầu hết đều là những ca sĩ, diễn viên ở độ tuổi đôi mươi và giàu nhiệt huyết. Nếu khán giả nào yêu thích phim cổ trang hoa ngữ thì đây sẽ là thước phim rất đáng để thử.
Nội dung phim Tiên Du Ký 2019 kể về hành trình tiêu diệt Vệ Ngạn của Hoàng đế và cận vệ Tiên Thỏ. Sở hữu phép thuật cao siêu, Vệ Ngạn 1 tay che cả bầu trời, khống chế hoàng thượng và nắm hết quyền lực trong tay. Dù rất muốn giệt trừ Vệ Ngạn nhưng trên thế gian này chỉ có 1 cách duy nhất để chế ngự hắn, đó là sự hợp nhất của 4 người bí ẩn. Và Tiên Thỏ nhận lệnh lên đường tìm kiếm sự giúp đỡ của 4 vị cao nhân, giúp hoàng thượng giệt trừ hậu họa khôn lường Vệ Ngạn, mang lại cuộc sống bình yêu cho nhân dân.

comment

Loading...

Phim hot trong tuần

Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 3)

The Good Doctor (Season 3)

Đang phát: 9 / 11 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.196

Xem phim

Công Chúa Hội Tam Hoàng

Triad Princess

Đang phát: 6 / 6 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.179

Xem phim

Hoàng Tử Giáng Sinh 2: Đám Cưới Hoàng Gia

A Christmas Prince 2: The Royal Wedding

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.203

Xem phim