Thung Lũng Của Bộ Tộc Chân To

Hunting Grounds

Điểm: 7.5

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Viễn Tưởng

Năm sản xuất: 2015

Lượt xem: 16180

Là dự án phim kinh dị kinh phí thấp của The October People và Votiv, Thung Lũng Của Bộ Tộc Chân To ra mắt khán giả vào năm 2015 với vai trò đạo diễn kiêm biên kịch bởi John Portanova. Sinh năm 1985 tại Mỹ, John luôn trung thành với dòng phim kinh dị ngay từ khi anh bắt đầu sự nghiệp. Đảm nhiệm vai nam chính trong phim là Bill Oberst Jr., ông sinh năm 1965 và tính tới thời điểm hiện tại ông đã góp mặt trong tổng cộng 186 bộ phim lớn nhỏ, con số thực sự đáng ngưỡng mộ mặc cho việc hầu hết tất cả đều là những vai phụ.Sau khi mất nhà sau một bi kịch tàn khốc, 2 cha con nhà Crew buộc phải chuyển đến một con nhà gỗ đã cũ kỹ ở trong rừng
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Là dự án phim kinh dị kinh phí thấp của The October People và Votiv, Thung Lũng Của Bộ Tộc Chân To ra mắt khán giả vào năm 2015 với vai trò đạo diễn kiêm biên kịch bởi John Portanova. Sinh năm 1985 tại Mỹ, John luôn trung thành với dòng phim kinh dị ngay từ khi anh bắt đầu sự nghiệp. Đảm nhiệm vai nam chính trong phim là Bill Oberst Jr., ông sinh năm 1965 và tính tới thời điểm hiện tại ông đã góp mặt trong tổng cộng 186 bộ phim lớn nhỏ, con số thực sự đáng ngưỡng mộ mặc cho việc hầu hết tất cả đều là những vai phụ.
Sau khi mất nhà sau một bi kịch tàn khốc, 2 cha con nhà Crew buộc phải chuyển đến một con nhà gỗ đã cũ kỹ ở trong rừng. Hai người thực sự không quen khi phải sống trong một thế giới mới như thế này nhưng dần dần họ cũng có thể thích nghi. Nỗ lực của con trai liên quan đến người cha bắt đầu tỏ ra phức tạp khi hai người bạn cũ đến săn bắn vào dịp cuối tuần. Chuyến đi vào rừng này sẽ khai quật không chỉ chôn vùi cảm giác tội lỗi và sự phản bội, mà còn là một bộ tộc bí ẩn có tên Sasquatch với những người chân to đang quyết tâm bảo vệ vùng đất của họ.

Diễn viên

Đang cập nhật

comment

Loading...

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Đấu La Đại Lục - Soul Land

Đang phát: 87 / 89 Tập

Điểm: 7.1

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Hoạt Hình

viewed: 16.453

Xem phim

Tình Yêu Hạ Cánh - Crash Landing On You

Đang phát: 10 / 16 Tập

Điểm: 5.8

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.361

Xem phim

Phim hot trong tuần

Cẩm Y Chi Hạ

Under The Power

Đang phát: 36 / 50 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Cổ Trang

viewed: 16.198

Xem phim

Chốn Bình Yên (Phần 4)

The Good Place (Season 4)

Đang phát: 11 / 13 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Viễn Tưởng

viewed: 16.185

Xem phim

Chỉ Là Người Xa Lạ

Just A Stranger

Điểm: 7.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.215

Xem phim