Thế Giới Thu Nhỏ

Hetalia World Series

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Nobuo Shirahata

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước, Phim Chiến Tranh

Năm sản xuất: 2011

Đang phát: 52 / 52 Tập

Nội dung trong bộ anime Hetalia World Series là câu chuyện nói về một hội nghị thượng đỉnh thế giới, đây chính là nơi tất cả các nước họp mặt nhằm giải quyết các vấn đề rắc rối của nhân loại. Sau đó, câu chuyện thực sự được kể lại như một hồi ức, khi Đức bắt cóc Italia làm tù binh vào thế chiến thứ hai, năm 1941, tuy nhiên thời gian sau đó họ lại trở thành đồng mình của nhau. Với sự gia nhập của Nhật Bản, 3 nước hình thành một lực lượng gọi là phe Axis. Đối thủ của họ chính là Allied Force gồm: Anh, Pháp, Mĩ, Trung Quốc, Nga
Xem phim

Nội dung phim

Nội dung trong bộ anime Hetalia World Series là câu chuyện nói về một hội nghị thượng đỉnh thế giới, đây chính là nơi tất cả các nước họp mặt nhằm giải quyết các vấn đề rắc rối của nhân loại. Sau đó, câu chuyện thực sự được kể lại như một hồi ức, khi Đức bắt cóc Italia làm tù binh vào thế chiến thứ hai, năm 1941, tuy nhiên thời gian sau đó họ lại trở thành đồng mình của nhau. Với sự gia nhập của Nhật Bản, 3 nước hình thành một lực lượng gọi là phe Axis. Đối thủ của họ chính là Allied Force gồm: Anh, Pháp, Mĩ, Trung Quốc, Nga.
Theo như lịch sử thì có lẽ tình hình chiến sự sẽ được giải quyết bằng chém giết, bom đạn, nhưng trong bộ anime Hetalia World Series thì lại hoàn toàn ngược lại, họ giải quyết bằng những cuộc nói chuyện với nhau. Nếu trong lịch sử, các nước lớn luôn muốn chiếm nước nhỏ hơn để bóc lột hay mở rộng lãnh thổ, trong Hetalia, họ lại trở thành “người giám hộ” cho đất nước mà họ yêu mến, không phải vì muốn xâm lược.

Chính vì ý nghĩa nhân đạo đó mà Hetalia luôn tràn ngập cái nhìn hòa bình, vui tươi, yêu thương và nhân ái về lịch sử. Khi theo dõi câu chuyện, dường như tất cả quốc gia lớn nhỏ đều trở thành anh em và bạn bè. Cùng đón xem bộ anime Thế Giới Thu Nhỏ đầy thú vị này để khám phá nhé các bạn.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Quân Vương Bất Diệt - The King: Eternal Monarch

Đang phát: 13 / 15 Tập

Điểm: 7.2

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.987

Xem phim

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Mây Gió Và Mưa

Kingmaker: The Change Of Destiny

Đang phát: 4 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.489

Xem phim

Biệt Đội Chó Bull: Điều Tra Ngoài Giờ

Team Bulldog: Off-Duty Investigation

Đang phát: 3 / 12 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.485

Xem phim

Sáng Tạo Doanh 2020

Produce Camp

Đang phát: 9 / 20 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Show Truyền Hình

viewed: 16.490

Xem phim