Thế Giới Khủng Long 2: Vương Quốc Sụp Đổ

Thế Giới Khủng Long 2: Vương Quốc Sụp Đổ

Jurassic World: Fallen Kingdom

Điểm: 7.7

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Viễn Tưởng, Phim Hành Động

Năm sản xuất: 2018

Thế Giới Khủng Long ra mắt năm 2015 và ngay lập tức gây tiếng vang lớn với điện ảnh thế giới, không chỉ đạt được doanh thu khổng lồ vào thời điểm đó, phim còn nhận được vô vàn lời khen từ khán giả. Lấy chủ đề về khủng long, một loài động vật mà chúng ta chỉ xem trên ti vi hay nghe kể chuyện về sự tồn tại của chúng trước kia, một loài động vật mà đến bây giờ vẫn để lại nhiều dấu hỏi với các nhà khoa học. Có nhiều giả thiết được đặt ra về sự sinh tồn trước đây của khủng long và Thế Giới Khủng Long 2: Vương Quốc Sụp Đổ sẽ phần nào cho khán giả hiểu rõ hơn về loài động vật khổng lồ này
Xem phim

Nội dung phim

Thế Giới Khủng Long ra mắt năm 2015 và ngay lập tức gây tiếng vang lớn với điện ảnh thế giới, không chỉ đạt được doanh thu khổng lồ vào thời điểm đó, phim còn nhận được vô vàn lời khen từ khán giả. Lấy chủ đề về khủng long, một loài động vật mà chúng ta chỉ xem trên ti vi hay nghe kể chuyện về sự tồn tại của chúng trước kia, một loài động vật mà đến bây giờ vẫn để lại nhiều dấu hỏi với các nhà khoa học. Có nhiều giả thiết được đặt ra về sự sinh tồn trước đây của khủng long và Thế Giới Khủng Long 2: Vương Quốc Sụp Đổ sẽ phần nào cho khán giả hiểu rõ hơn về loài động vật khổng lồ này.
Phim có tựa đề gốc Jurassic World: Fallen Kingdom, là dự án bom tấn sẽ được ra mắt vào mùa hè năm 2018. Sau sự thành công vang dội của phần 1, Thế Giới Khủng Long 2 chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả cùng các nhà phê bình. Sự trở lại của đạo diễn kỳ cựu Juan Antonio Bayona, người mang đến cho mọi người một trải nghiệm hoàn toàn mới về thế giới của loài khủng long, cùng với đó Chris Pratt và Bryce Dallas Howard, 2 chiến binh dũng cảm của phần 1 sẽ tiếp tục nối dài câu chuyện phần 2.

 
Nội dung Thế Giới Khủng Long 2 sẽ tiếp tục đồng hành cùng những con người dũng cảm, cùng họ đến với công viên khủng long tại Isla Nublar. Sự xuất hiện của núi lửa sẽ là mối đe dọa lớn nhất đến sự sinh tồn của hàng trăm loài khủng long, đáng sợ hơn hết chính là ngọn núi lửa ở trong công viên đang rất nóng, có thể phun trào bất cứ lúc nào. Chính vì thế mà Nhà huấn luyện Owen (Chris Pratt) và Giám đốc điều hành công viên Claire (Bryce Dallas Howard) đã quyết định đưa ra những phương án tối ưu nhất nhằm hạn chế tối đa mối nguy hiểm đến loài khủng long.

Diễn viên

Đang cập nhật

comment

Phim hot trong tuần

Days

Days

Đang phát: 24 / 24 Tập

Điểm: 6.8

Thể loại: Manga, School, Shounen, Sports

viewed: 4.180

Xem phim

Thế Giới Udon Của Poco

Poco's Udon World

Đang phát: 12 / 12 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 4.179

Xem phim

Anh Hùng Cái Thế Của Tôi

A Little Love Song

Đang phát: 24 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước

viewed: 4.179

Xem phim