Thập Đại Anh Hùng

Brave 10

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Kiyoko Sayama

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

Năm sản xuất: 2012

Đang phát: 12 / 12 Tập

Thập Đại Anh Hùng hay còn được biết đến với tên gọi chính thức là Brave 10, đây là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Kairi Shimotsuki, sau khi bộ truyện này được xuất bản đạo diễn Kiyoko Sayama đã cho trình làng bộ anime này, phim chính thức được công chiếu từ tháng 1 năm 2012, cho đến tháng 3 năm 2012 là bộ anime kết thúc.Nội dung trong phim Brave 10 là câu chuyện kể về 10 người anh hùng đầy tài năng thời kì Sengoku của Nhật Bản vào năm 1600, nhiệm vụ của họ là phò tá vị lãnh chúa đại tài Sanada Yukimura trong thời chiến loạn khỏi những mối nguy hiểm xung quanh
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Thập Đại Anh Hùng hay còn được biết đến với tên gọi chính thức là Brave 10, đây là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Kairi Shimotsuki, sau khi bộ truyện này được xuất bản đạo diễn Kiyoko Sayama đã cho trình làng bộ anime này, phim chính thức được công chiếu từ tháng 1 năm 2012, cho đến tháng 3 năm 2012 là bộ anime kết thúc.
Nội dung trong phim Brave 10 là câu chuyện kể về 10 người anh hùng đầy tài năng thời kì Sengoku của Nhật Bản vào năm 1600, nhiệm vụ của họ là phò tá vị lãnh chúa đại tài Sanada Yukimura trong thời chiến loạn khỏi những mối nguy hiểm xung quanh.

Xuất hiện trong phim là nam nhân vật chính Saizou, anh là một Ninja vùng Iga. Trong cuộc hành trình của mình anh đã gặp một Thần nữ tên là Izumo và bảo vệ cô ấy trên cuộc hành trình tìm gặp Sanada Yukimura – Vị Lãnh Chúa tài ba thời Sengoku. Để cuộc hành trình được dễ dàng hơn Sanada muốn thu thập đủ 10 chiến binh, để cùng ông thống nhất thiên hạ. Và câu chuyện bắt đầu từ đây, cùng đón xem bộ anime Thập Đại Anh Hùng – Brave 10 để khám phá những điều thú vị mà phim mang đến nhé các bạn.

comment

Loading...

Phim hot trong tuần

Phân Khu Thứ 9

The 9Th Precinct

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hài Hước

viewed: 16.180

Xem phim

Câu Chuyện Hôn Nhân

Marriage Story

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.181

Xem phim

Tình Như Mơ, Đời Như Mộng

Love Is Beautiful, Life Is Wonderful

Đang phát: 22 / 24 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.193

Xem phim