Thanh Xuân Tu Tảo Vi

Youth Should Be Early

Điểm : 5.0

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Trung Quốc

Thể loại : Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước, Học Đường

Năm sản xuất: 2021

Đang phát: 18 / 47 Tập

Thanh Xuân Tu Tảo Vi - Youth Should Be Early (2021) - Trong ngày lễ tốt nghiệp, Trình Tâm( Chung Sở Hy thủ vai) cầu hôn người bạn trai của mình là Trịnh Càn( Hồ Nhất Thiên thủ vai) song đã bị từ chối vì Trịnh Càn nghĩ rằng sự nghiệp chưa thành thì chưa tính tới chuyện kết hôn. Anh khước từ sự giúp đỡ vào tập đoàn Trình Thị của Trình Tâm mà tham gia vào đội quân tìm việc làm nhưng điều đó khiến anh nhiều phen thất vọng. Trình Tâm đã tạo một buổi phỏng vấn giả, từ đó Trịnh Càn thuận lợi trở thành nhân viên của tập đoàn Đằng Đạt
Xem phim

Nội dung phim

Thanh Xuân Tu Tảo Vi - Youth Should Be Early (2021) - Trong ngày lễ tốt nghiệp, Trình Tâm( Chung Sở Hy thủ vai) cầu hôn người bạn trai của mình là Trịnh Càn( Hồ Nhất Thiên thủ vai) song đã bị từ chối vì Trịnh Càn nghĩ rằng sự nghiệp chưa thành thì chưa tính tới chuyện kết hôn. Anh khước từ sự giúp đỡ vào tập đoàn Trình Thị của Trình Tâm mà tham gia vào đội quân tìm việc làm nhưng điều đó khiến anh nhiều phen thất vọng.

Trình Tâm đã tạo một buổi phỏng vấn giả, từ đó Trịnh Càn thuận lợi trở thành nhân viên của tập đoàn Đằng Đạt. Nhưng giám đốc ở công ty đó là Sở Vân Phi lại có ý với Trình Tâm, mọi thứ bại lộ, lý lịch giả của Trịnh Càn bị đàm tiếu, khiến anh phải rời khỏi công ti. Sau khi thôi việc, anh cùng các anh em của mình là Khổng Hạo, Mạc Tiểu Bảo thành lập một văn phòng sáng tạo mang tên “ Giấc mơ trắng”, chỉ trong một thời gian ngắn công ti đã có được một chỗ đứng vững chắc trong nghề nhờ sự sáng tạo độc đáo của mình.
Trong lúc Trịnh Càn đứng trên đỉnh cao sự nghiệp, Trình thị gặp khủng hoảng và có nguy cơ bị người phụ tá công ty là Lương Thúc nuốt chửng. Tình hình cấp bách, Trịnh Càn và Sở Vân Phi gác lại hiềm khích xưa, cùng nhau giúp đỡ Trình Tâm, giành được lại mọi thứ. Kết thúc phim Trình Tâm Trịnh Càn ở bên nhau.

comment

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Đấu La Đại Lục - Soul Land

Đang phát: 160 / 200 Tập

Điểm: 7.1

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Hoạt Hình

viewed: 20.223

Xem phim

Chua Và Ngọt - Sweet & Sour

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Hài Hước

viewed: 16.525

Xem phim

Nha Hoàn Này Ta Không Dùng Được - Maid Escort

Đang phát: 18 / 24 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Cổ Trang

viewed: 16.804

Xem phim

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Phim hot trong tuần

Đội Cầu Lông Thiếu Niên

Racket Boys / Raketsonyeondan

Đang phát: 5 / 16 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Show Truyền Hình

viewed: 16.482

Xem phim

Josee: Khi Nàng Thơ Yêu

Josee To Tora To Sakana-Tachi

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 16.479

Xem phim

Người Hùng Tia Chớp Phần 7

The Flash Season 7

Đang phát: 12 / 23 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng

viewed: 16.707

Xem phim