Thành Phố Di Động Regios

Chrome Shelled Regios

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Itsuro Kawasaki

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hành Động

Năm sản xuất: 2009

Đang phát: 24 / 24 Tập

Thành Phố Di Động Regios hay còn được biết đến với tên gọi khác là Chrome Shelled Regios, đây là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Shagisuke Amagi, bộ truyện này được chia ra làm rất nhiều phần khác nhau. Cho đến tháng 1 năm 2009 đạo diễn Itsuro Kawasaki đã chính thức cho công chiếu bộ anime này, phim gồm tất cả 24 tập phim
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Thành Phố Di Động Regios hay còn được biết đến với tên gọi khác là Chrome Shelled Regios, đây là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Shagisuke Amagi, bộ truyện này được chia ra làm rất nhiều phần khác nhau. Cho đến tháng 1 năm 2009 đạo diễn Itsuro Kawasaki đã chính thức cho công chiếu bộ anime này, phim gồm tất cả 24 tập phim.
Nội dung trong Phim Thành Phố Di Động Regios là câu chuyện kể về một thế giới kì lạ, tại đó tràn ngập những con thú máy nano đột biến được gọi là Quái vật Filth, để có thể tồn tại được loài người buộc phải sống ở các thành phố di động lớn gọi là Regios và học cách sử dụng vũ khí gọi là DITE và khai thác sức mạnh của Kei để tự vệ Sự thật là đây là những người bị lạc trong một thực tế thay thế bị mắc kẹt giữa cuộc đấu tranh như những con tốt của những người sáng lập không gian này và những người cố gắng phá hủy nó.

Tại thành phố học thuật Zuellni, Layfon Alseifđang hy vọng bắt đầu một cuộc sống mới mà không có môn võ, quân sự và quên đi quá khứ của mình. Tuy nhiên, quá khứ của anh đã thu hút sự chú ý của Kalian Loss , Chủ tịch Hội học sinh và Nina Antalk , một sinh viên Nghệ thuật quân sự và Đội trưởng của Trung đội 17, người ngay lập tức nhận ra khả năng của anh và quyết định anh là ứng cử viên hoàn hảo để gia nhập nhóm của cô. Câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Chrome Shelled Regios để theo dõi nhé.

comment

Loading...

Phim hot trong tuần

Mũi Tên Xanh (Phần 8)

Arrow (Season 8)

Đang phát: 7 / 22 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Hình Sự

viewed: 16.209

Xem phim

Thanh Xuân Không Dừng Lại

Unstoppable Youth

Đang phát: 18 / 20 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.183

Xem phim