Thẩm Tra Viên Huyền Diệu

Vatican Kiseki Chousakan, Vatican Miracle Examiner

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Yoshitomo Yonetani

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hình Sự

Năm sản xuất: 2017

Thẩm Tra Viên Huyền Diệu được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Rin Fujiki. Vào tháng 7 năm 2017 đạo diễn Yoshitomo Yonetani đã chính thức cho công chiếu bộ anime này. Nội dung trong phim là câu chuyện xoay quanh hai người đàn ông, họ chính là: Hiraga Josef Kō và Roberto Nicholas, hiện tại công việc của họ là làm việc cho một tổ chức bí ẩn The Seat of the Saints
Xem phim

Nội dung phim

Thẩm Tra Viên Huyền Diệu được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Rin Fujiki. Vào tháng 7 năm 2017 đạo diễn Yoshitomo Yonetani đã chính thức cho công chiếu bộ anime này. Nội dung trong phim là câu chuyện xoay quanh hai người đàn ông, họ chính là: Hiraga Josef Kō và Roberto Nicholas, hiện tại công việc của họ là làm việc cho một tổ chức bí ẩn The Seat of the Saints.
Mặc dù chỉ là những chuyên viên bình thường, nhưng vai trò của Hiraga Josef Kō và Roberto Nicholas lại rất quanh trọng, khi mà chính là những nhân tố của Vatican chuyên điều tra các phép lạ bị cáo buộc, trong quá trình làm việc, họ thường thấy mình liên quan đến các vụ án giết người bí ẩn mà cuối cùng họ thường điều tra.

Trong khi đang làm nhiệm vụ bí mật thì họ đi ngang qua Galdoune, tại đó họ phát hiện ra một tổ chức cổ xưa có mục đích bí mật kiểm soát Vatican và vì thời Trung cổ có liên quan đến các thí nghiệm khoa học giả kim và che khuất để tìm cách đạt được sự bất tử. Liệu rằng những thẩm tra viên này có thể khám phá được ra bí mật này không? Mời các bạn đón xem bộ anime Vatican Kiseki Chousakan để theo dõi nhé.

comment

Phim hot trong tuần

Khách Sạn Ma Quái

Big Fortune Hotel

Đang phát: 4 / 6 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Kinh Dị

viewed: 4.184

Xem phim

Bẫy Tình

The Catch

Đang phát: 10 / 10 Tập

Điểm: 6.5

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 4.184

Xem phim

Cách Ly

Containment

Đang phát: 13 / 13 Tập

Điểm: 7.2

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Kinh Dị

viewed: 4.186

Xem phim