Tân Vi Tiểu Bảo

Hero Beyond The Boundary Of Time

Điểm: 5.4

Đạo diễn : Kha Thụ Lương

Quốc gia : Hồng Kông

Thể loại : Phim Hài Hước

Năm sản xuất: 1993

Lượt xem: 16204

Bước ra từ cuốn tiểu thuyết “đặc biệt” nhất của cố nhà văn nổi tiếng trung quốc Kim Dung, Vi Tiểu Bảo không giống với bất kỳ vị anh hùng hay cao thủ võ lâm thường thấy trong các tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung, nhân vật này thực sự thú vị và được không ít nhà làm phim thai khác đưa lên màn ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng, thậm chí có cả những bản cải biên theo những ý tưởng mới mẻ mà Tân Vi Tiểu Bảo ra mắt năm 1993 của đạo diễn Kha Thụ Lương
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Bước ra từ cuốn tiểu thuyết “đặc biệt” nhất của cố nhà văn nổi tiếng trung quốc Kim Dung, Vi Tiểu Bảo không giống với bất kỳ vị anh hùng hay cao thủ võ lâm thường thấy trong các tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung, nhân vật này thực sự thú vị và được không ít nhà làm phim thai khác đưa lên màn ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng, thậm chí có cả những bản cải biên theo những ý tưởng mới mẻ mà Tân Vi Tiểu Bảo ra mắt năm 1993 của đạo diễn Kha Thụ Lương. Quy tụ 3 cái tên từng có thời gian dài gắn bó với đài TVB là Lương Triều Vỹ, Thang Trấn Nghiệp và Trương Vệ Kiện, sự kết hợp giữa những cái cũ và cái mới cùng diễn xuất tốt của dàn sao mang tới nhiều tiếng cười cho khán giả.
Trong phiên bản này, anh chàng lẻo mép mê gái Vi Tiểu Bảo (Lương Triều Vỹ) phải du hành 300 năm tới tương lai, tức là đến thời điểm hiện tại, để tìm vị hoàng hậu tương lai, đó là một cô gái còn trong trắng, để có thể chữa khỏi căn bệnh “nan y” cho hoàng đế. Tại đây, anh gặp cảnh sát không bình thường tên Chiu do Trương Vệ Kiện thủ vai, và hai người bắt đầu hành trình tìm kiếm cô gái với những manh mối mong manh, và khó khăn lại càng chồng chất khi những gian thần tại triều nhà Thanh cũng cử 2 tay chân đắc lực đi theo Tiểu Bảo tới tương lai để phá kế hoạch của anh.

Trong khi đó, bản chất hào hoa và sát gái của anh tiếp tục được thể hiện mang tới nhiều tình huống dở khóc dở cười. Liệu rằng anh chàng có thể hoàn thành được nhiệm vụ và trở về cứu hoàng thượng một cách kịp thời, chúng ta hãy cùng theo dõi.

comment

Loading...

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Phim hot trong tuần

Diễm Thế Phiên Chi Tân Thanh Niên

Forward Forever

Đang phát: 16 / 58 Tập

Điểm: 6.5

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Phiêu Lưu, Phim Hình Sự, Phim Chiến Tranh

viewed: 16.203

Xem phim

Tương Dạ 2

Ever Night: Season 2

Đang phát: 22 / 43 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Cổ Trang

viewed: 16.221

Xem phim

Tín Đồ Shopping

Rebirth Of Shopping Addict

Đang phát: 28 / 40 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.196

Xem phim