Tài Xế Bá Đạo

Khaleja

Điểm: 7.7

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Ấn Độ

Thể loại : Phim Hài Hước, Phim Hành Động

Năm sản xuất: 2010

Lượt xem: 16508

Là bộ phim hành động hài rất đáng chú ý của điện ảnh Ấn Độ trong năm 2010, Tài Xế Bá Đạo được “cầm trịch” bởi đạo diễn danh tiếng Trivikram Srinivas cùng sự tham gia của nam diễn viên điển trai Mahesh Babu và nữ diễn viên Anushka Shetty. Phim được đánh giá khá cao sau khi ra mắt, mặc dù không thành công về mặt thương mại khi chỉ thu về 2,6 triệu USD nhưng đây vẫn là một tựa phim rất đáng để xem với những cảnh hành động đẹp mắt và những bài nhạc tuyệt hay.Nội dung của phim Tài Xế Bá Đạo xoay quanh Raju (Mahesh Babu) một tài xế taxi ở Hyderabad
Xem phim

Nội dung phim

Là bộ phim hành động hài rất đáng chú ý của điện ảnh Ấn Độ trong năm 2010, Tài Xế Bá Đạo được “cầm trịch” bởi đạo diễn danh tiếng Trivikram Srinivas cùng sự tham gia của nam diễn viên điển trai Mahesh Babu và nữ diễn viên Anushka Shetty. Phim được đánh giá khá cao sau khi ra mắt, mặc dù không thành công về mặt thương mại khi chỉ thu về 2,6 triệu USD nhưng đây vẫn là một tựa phim rất đáng để xem với những cảnh hành động đẹp mắt và những bài nhạc tuyệt hay.
Nội dung của phim Tài Xế Bá Đạo xoay quanh Raju (Mahesh Babu) một tài xế taxi ở Hyderabad. Phim bắt đầu với cuộc sống ở một ngôi làng xa xôi tại Andhra Pradesh, nơi mà những người dân nơi đây đã bị mắc phải một căn bệnh lạ đã gây ra cái chết của rất nhiều người. Vị thiền sư của làng tiên đoán rằng Chúa sẽ đến làng của họ để giải cứu những người dân của ngôi làng này.

Đúng lúc này, Raju tới Rajasthan để chứng thực số tiền bảo hiểm cho gia đình của một người đàn ông đã chết trong xe. Và khi anh ta đến ngôi làng này, anh ấy đã gặp phải một tình huống kỳ lạ, đúng lúc Raju gặp một người đàn ông từ làng nên anh ta nhân cơ hội để tìm hiểu về tình hình của ngôi làng. Ngay sau đó, Raju nhận ra mình không ai khác chính là người được Chúa gửi đến, người thỏa mãn những lời đồn đoán của dân làng và phần còn lại của câu chuyện là hành trình Raju giải cứu ngôi làng khỏi nanh vuốt của quỷ dữ.

Diễn viên

Đang cập nhật

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Thích Anh, Em Cũng Vậy

Yes, I Do Season 2

Đang phát: 4 / 15 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Show Truyền Hình

viewed: 16.482

Xem phim

Ai Nói Tôi Không Thể Kết Hôn

Get Married Or Not

Đang phát: 12 / 40 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.479

Xem phim

Truy Tìm Ufo ( Phần 2)

Project Blue Book (Season 2)

Đang phát: 5 / 10 Tập

Điểm: 7.6

Thể loại: Đang cập nhật

viewed: 16.481

Xem phim