Tài tử điển trai hé lộ nụ hôn "toàn mùi biển" khi đóng chung với mỹ nữ đoạt Oscar

13/01/2022 - 10:08 1

Liam Hemsworth đã hồi tưởng lại nụ hôn với bạn diễn xinh đẹp với những tiết lộ không lấy gì làm dễ chịu

The Hunger Games là thương hiệu phim nổi tiếng của Hollywood, trở thành bệ phóng nâng tầm tên tuổi hàng loạt diễn viên trẻ của Hollywood  đặc biệt là tài tử Liam Hemsworth và nữ chính Jennifer Lawrence. Điều khán giả không ngờ, cảnh thân mật đặc biệt giữa hai diễn viên này hóa ra lại sở hữu một bí mật kỳ cục, làm Liam Hemsworth xây xẩm mặt mày khi nhớ đến.

2 nhân vật Katniss và Gale đã nảy sinh tình cảm với nhau xuyên suốt những phần phim The Hunger Games. Mặc dù không đến với nhau về sau, thế nhưng cặp đôi đã có vài nụ hôn đáng nhớ. Ấy thế nhưng, té ra sự thật đằng sau những màn khóa môi này lại chẳng "ngọt" được như mong muốn!

Trong một bài phỏng vấn trước đây ở chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon, tài tử Liam Hemsworth đã hé lộ rằng những nụ hôn của anh với Jennifer Lawrence trong phim đều rất "í ẹ". "Lần nào hôn Jennifer cũng rất không thoải mái," anh hé lộ. Lý do là vì trước khi quay, Jennifer Lawrence đã ăn... tỏi và cá ngừ.

Chính vì thế, nụ hôn của họ đều nồng nặc mùi biển khơi, và có lẽ Liam Hemsworth đã cảm nhận được những con cá quẫy đạp trong bờ môi của Jennifer Lawrence.

"Cô ấy là bạn thân thiết của tôi. Nhưng khi có cảnh hôn, cô ấy lại ăn tỏi hay cá ngừ hay cái gì đó kinh kinh. Trước khi quay, cô ấy mới thú nhận với tôi," nam diễn viên đồng thời hé lộ Jennifer Lawrence còn không thèm đánh răng sau khi ăn những thứ đó.

Loạt ảnh hôn của 2 diễn viên trong loạt phim:

Sự thật đằng sau hành động kỳ lạ này của Jennifer Lawrence chính là vì cô nàng muốn trêu chọc bạn diễn. Vì cả hai người là bạn rất tốt với nhau, nên Jennifer Lawrence mới cố tình ăn những thứ bốc mùi để nụ hôn bớt căng thẳng.

Về phần Jennifer Lawrence, cô nàng cũng phản pháo lại rằng "Tôi sẽ đánh răng nếu được hôn Christian Bale hay Bradley Cooper. Còn Josh Hutcherson hay Liam Hemsworth thì thôi."

MỤC LỤC [Hiện]

$(document).ready(function () { var arrH2 = JSON.parse('1') //console.log(arrH2); var arrH3 = JSON.parse('[1]') //console.log(arrH3); var arrH4 = JSON.parse('[1]') //console.log(arrH4); var arrH5 = JSON.parse('[1]') //console.log(arrH5); for (var i = 0; i < '0'; i++) { var tit = $('#menu_pos_' + i).html(); $('#a_menu_pos_' + i).html(tit); for (var j = 0; j < 10; j++) { var h3tit = $('#h3_pos_' + i + '_' + j).html(); $('#h3_menu_pos_' + i + '_' + j).html(h3tit); for (var k = 0; k < 10; k++) { var h4tit = $('#h4_pos_' + i + '_' + j + '_' + k).html(); $('#h4_menu_pos_' + i + '_' + j + '_' + k).html(h4tit); for (var h = 0; h < 10; h++) { var h5tit = $('#h5_pos_' + i + '_' + j + '_' + k + '_' + h).html(); $('#h5_menu_pos_' + i + '_' + j + '_' + k + '_' + h).html(h5tit); } } } } }); function myFunction() { var x = document.getElementById("menu_lst"); if (x.style.display === "none") { x.style.display = "block"; $('#menu_btn').html('Ẩn'); } else { x.style.display = "none"; $('#menu_btn').html('Hiện'); } }

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Đấu La Đại Lục - Soul Land

Đang phát: 191 / 200 Tập

Điểm: 7.1

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Hoạt Hình

viewed: 22.973

Xem phim

Vua Hải Tặc - One Piece

Đang phát: 1006 / 1007 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu, Phim Chiến Tranh

viewed: 20.510

Xem phim

Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta - Our Beloved Summer

Đang phát: 13 / 16 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 18.375

Xem phim

Phim hot trong tuần

Hoa Nở Nhớ Trăng

Moonshine

Đang phát: 18 / 32 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Cổ Trang

viewed: 16.816

Xem phim

Nhiệt Huyết Thần Thám

Hot Blooded Detective

Đang phát: 28 / 30 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hình Sự

viewed: 16.497

Xem phim

Trầm Thụy Hoa Viên (Khu Vườn Ngủ Say)

Dream Garden

Đang phát: 24 / 32 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.540

Xem phim