Siêu Nhân Và Người Dơi: Khải Huyền

Superman/batman: Apocalypse

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Lauren Montgomery

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình

Năm sản xuất: 2010

Lượt xem: 16482

Superman/Batman: Apocalypse được biết đến là một bộ phim hoạt hình siêu anh hùng được sản xuất năm 2010, phim dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh “The Supergirl from Krypton” và đây cũng là phần tiếp theo của Superman/Batman: Kẻ thù công cộng. Phim được đạo diễn bởi Lauren Montgomery, ngoài ra còn có sự góp mặt của những diễn viên như: Andre Braugher , Kevin Conroy , Tim Daly và Summer Glau.Nội dung trong phim Siêu Nhân Và Người Dơi: Khải Huyền là câu chuyện kể về người hùng Batman, khi đó anh phát hiện ra một cô gái bí ẩn có năng lực siêu phàm và có mối liên hệ với Supper Man
Xem phim

Nội dung phim

Superman/Batman: Apocalypse được biết đến là một bộ phim hoạt hình siêu anh hùng được sản xuất năm 2010, phim dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh “The Supergirl from Krypton” và đây cũng là phần tiếp theo của Superman/Batman: Kẻ thù công cộng. Phim được đạo diễn bởi Lauren Montgomery, ngoài ra còn có sự góp mặt của những diễn viên như: Andre Braugher , Kevin Conroy , Tim Daly và Summer Glau.
Nội dung trong phim Siêu Nhân Và Người Dơi: Khải Huyền là câu chuyện kể về người hùng Batman, khi đó anh phát hiện ra một cô gái bí ẩn có năng lực siêu phàm và có mối liên hệ với Supper Man. Chính vì sở hữu năng lực đó mà cô gái này đã rơi vào tầm ngắm của Darkseid, hắn chính là chúa tể của Apocolips, với ý đồ chiếm đoạt sức mạnh của cô gái, vì vậy mà vô vàn nguy hiểm cũng đã đến với cô.

Sau khi nhận thấy âm mưu của Darkseid, Superman đã cùng với Batman họ đã cùng nhau đứng lên để ngăn chặn âm mưu đó, bằng lòng quả cảm của mình, liệu những siêu anh hùng có thể cứu cô gái thoát khỏi nguy hiểm hay không? Mời các bạn đón xem bộ phim hoạt hình Siêu Nhân Và Người Dơi: Khải Huyền để theo dõi nhé.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Quân Vương Bất Diệt - The King: Eternal Monarch

Đang phát: 13 / 16 Tập

Điểm: 7.2

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.986

Xem phim

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Sáng Tạo Doanh 2020

Produce Camp

Đang phát: 9 / 20 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Show Truyền Hình

viewed: 16.490

Xem phim

Ai Nói Tôi Không Thể Kết Hôn

Get Married Or Not

Đang phát: 16 / 40 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.479

Xem phim

Quân Vương Bất Diệt

The King: Eternal Monarch

Đang phát: 13 / 16 Tập

Điểm: 7.2

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.986

Xem phim