Shakugan No Shana

Burning-Eyed Shana (2005-2012)

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Takashi Watanabe

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu

Năm sản xuất: 2005

Lượt xem: 16179

Nội dung trong bộ anime Shakugan no Shana là câu chuyện xoay quanh một cậu bé có tên là Sakai Yuji, hiện tại cậu đang là một học sinh cao trung bình thường không có gì nổi bật. Cuộc sống của cậu vẫn êm đềm trôi qua như bao người khác. Và đó cũng chính là mong muốn duy nhất trong cuộc đời cậu, tuy nhiên chỉ mong muốn giản đơn ấy nhưng nó lại vô cùng khó thực hiện với cậu bé này.Cuộc đời của Yuji bỗng nhiên thay đổi một cách chóng mặt, khi mà vào 1 ngày nọ, khi mà đang trên đường đi học về thì bất chợt, cậu bị vướng vào 1 cuộc chiến kinh hoàng với những con quái vật chuyên hút sinh lực của loài người
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Nội dung trong bộ anime Shakugan no Shana là câu chuyện xoay quanh một cậu bé có tên là Sakai Yuji, hiện tại cậu đang là một học sinh cao trung bình thường không có gì nổi bật. Cuộc sống của cậu vẫn êm đềm trôi qua như bao người khác. Và đó cũng chính là mong muốn duy nhất trong cuộc đời cậu, tuy nhiên chỉ mong muốn giản đơn ấy nhưng nó lại vô cùng khó thực hiện với cậu bé này.
Cuộc đời của Yuji bỗng nhiên thay đổi một cách chóng mặt, khi mà vào 1 ngày nọ, khi mà đang trên đường đi học về thì bất chợt, cậu bị vướng vào 1 cuộc chiến kinh hoàng với những con quái vật chuyên hút sinh lực của loài người. Tưởng như cuộc đời chấm dứt, bỗng nhiên 1 cô gái với mái đỏ và đôi mắt rực lửa xuất hiện và giải cứu, tuy nhiên chưa kịp vui mừng vì được cứu giúp thì Yuji lại nhận ra một sự thật rằng mình đã chết.

Sau khi chết Yuji được đưa đến 1 thực thể trống rỗng, tại đây cậu sẽ bị lãng quên dần theo thời gian. Liệu kết cuộc của Yuji sẽ ra sao khi sợi dây định mệnh đã gắn kết hai số phận, hai con người ở hai thế giới riêng biệt lại với nhau. Mời các bạn đón xem bộ phim Shakugan no Shana sẽ rõ.

Diễn viên

Đang cập nhật
Loading...

Cập nhật thông tin về Corona

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Đấu La Đại Lục - Soul Land

Đang phát: 91 / 93 Tập

Điểm: 7.1

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Hoạt Hình

viewed: 16.539

Xem phim

Lớp Học Itaewon - Itaewon Class

Đang phát: 8 / 16 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.374

Xem phim

Phim hot trong tuần

Cửu Châu Thiên Không Thành

Novaland: The Castle In The Sky

Đang phát: 29 / 29 Tập

Điểm: 6.9

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Cổ Trang

viewed: 16.198

Xem phim

Lục Phiến Môn

The Legend Liu Shan Men

Đang phát: 40 / 40 Tập

Điểm: 5.5

Thể loại: Phim Võ Thuật

viewed: 16.189

Xem phim

Trò Chơi Kỳ Ảo: Thăng Cấp

Jumanji 2: The Next Level

Điểm: 6.9

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

viewed: 16.320

Xem phim