Senryuu Shoujo

Senryuu Girl

Điểm: 6.6

Đạo diễn : Masato Jinbo

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình

Năm sản xuất: 2019

Đang phát: 12 / 12 Tập

Senryuu Shoujo được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Masakuni Igarashi, bộ truyện này chính thức được xuất bản vào tháng 10 năm 2016, truyện chỉ gồm 7 tập, nhưng những gì mà truyện để lại đã gây được ấn tượng rất lớn đối với độc giả. Chính vì lẽ đó mà đạo diễn Masato Jinbo đã chính thức chuyển thể bộ manga thành anime được có thể phục vụ được fan hâm mộ một cách tốt hơn.Nội dung trong Phim Senryuu Shoujo là câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính, họ là Nanako Yukishiro và Eiji Busujima, tuy ở hai thế giới khác nhau, nhưng họ lại cùng chung một thích đó là làm thơ
Xem phim

Nội dung phim

Senryuu Shoujo được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Masakuni Igarashi, bộ truyện này chính thức được xuất bản vào tháng 10 năm 2016, truyện chỉ gồm 7 tập, nhưng những gì mà truyện để lại đã gây được ấn tượng rất lớn đối với độc giả. Chính vì lẽ đó mà đạo diễn Masato Jinbo đã chính thức chuyển thể bộ manga thành anime được có thể phục vụ được fan hâm mộ một cách tốt hơn.
Nội dung trong Phim Senryuu Shoujo là câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính, họ là Nanako Yukishiro và Eiji Busujima, tuy ở hai thế giới khác nhau, nhưng họ lại cùng chung một thích đó là làm thơ. Nanako thì được biết đến là một cô nàng đáng yêu, cô có thể làm những bài thơ bất cứ lúc nào cô thích, thậm chí khi nói chuyện cô có thể dùng thơ để ngoại giao. Ngược lại Eiji lại là một chàng đầu gấu của trường, anh sống rất tự do và thoải mái, cũng vì sở thích chơi thơ mà Eiji đã biết đến cô nàng Nanako.

Cùng chung sở thích và đam mê, vì vậy mà cả hai đã cùng tham gia vào câu lạc bộ văn học của trường. Từ đó câu chuyện kể về những ngày vui tươi của cặp đôi bên cạnh những dòng thơ 17 chữ bắt đầu. Cùng đón xem bộ anime Senryuu Shoujo để khám phá những điều thú vị mà phim mang đến nhé các bạn.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Quân Vương Bất Diệt - The King: Eternal Monarch

Đang phát: 13 / 15 Tập

Điểm: 7.2

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 17.043

Xem phim

Thanh Xuân Có Bạn 2 - Youth With You 2

Đang phát: 23 / 24 Tập

Điểm: 5.6

Thể loại: Phim Âm Nhạc, Show Truyền Hình

viewed: 16.531

Xem phim

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Hoàng Đế Porus

Todaytv Ấn Độ

Đang phát: 84 / 246 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Chiến Tranh, Phim Thần Thoại

viewed: 16.500

Xem phim

Zenonzard The Animation

Zenonzard The Animation

Đang phát: 4 / 5 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 16.481

Xem phim

Ẩn Giấu Sự Thật

Me Too Hidden Truth

Điểm: 5.1

Thể loại: Phim 18+

viewed: 16.497

Xem phim