Senran Kagura Phần 2

Senran Kagura: Shin Master - Tokyo Youma-Hen

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Tetsuya Yanagisawa

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình

Năm sản xuất: 2018

Đang phát: 12 / 12 Tập

Sau những thành công mà Phần 1 của bộ phim mang lại, đạo diễn Tetsuya Yanagisawa đã cùn với Studios: TNK tiếp tục sản xuất và tung phần 2 của bộ phim này, với tên gọi chính thức là Senran Kagura: Shin Master – Tokyo Youma-hen, bộ phim được dự kiến công chiếu vào tháng 10 năm 2018, trong phần này sẽ có nhiều nhân vật mới, cùng với đó là nội dung của bộ phim cũng được đổi mới, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy thích thú khi xem bộ anime này.Nội dung của bộ Anime Senran Kagura Phần 2 là câu chuyện nói về một học viện, có tên là Hanzo, đây là một trường chuẩn bị uy tín với một bí mật chỉ được biết đến với một số ít người được chọn
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Sau những thành công mà Phần 1 của bộ phim mang lại, đạo diễn Tetsuya Yanagisawa đã cùn với Studios: TNK tiếp tục sản xuất và tung phần 2 của bộ phim này, với tên gọi chính thức là Senran Kagura: Shin Master – Tokyo Youma-hen, bộ phim được dự kiến công chiếu vào tháng 10 năm 2018, trong phần này sẽ có nhiều nhân vật mới, cùng với đó là nội dung của bộ phim cũng được đổi mới, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy thích thú khi xem bộ anime này.
Nội dung của bộ Anime Senran Kagura Phần 2 là câu chuyện nói về một học viện, có tên là Hanzo, đây là một trường chuẩn bị uy tín với một bí mật chỉ được biết đến với một số ít người được chọn. Tuy nhiên điều bí ẩn của ngôi trường này thì không ai biết được, sự thật về phía sau bức tường của nó là một khóa đào tạo cho shinobi; các điệp viên và sát thủ được đào tạo từ nhiều thế kỷ trước đã phục vụ các vị tướng quân cho các nhu cầu chính trị và quân sự của họ.

Nhân vật chính trong bộ Phim Senran Kagura: Shin Master – Tokyo Youma-hen là câu chuyện của năm cô gái và cuộc hành trình bí mật của họ để hoàn thành khóa đào tạo shinobi của họ. Cuộc hành trình nhanh chóng trở nên phức tạp hơn họ mong đợi mặc dù khi một nhóm tối tăm, nham hiểm hơn của shinobi tiết lộ mình. Không chỉ họ biết về các cô gái ở Học viện Hanzo, nhưng họ có vẻ hoàn toàn có ý định và có khả năng chứng tỏ mình là một shinobi cao cấp, hiện đại. Cùng đón xem cuộc hành trình của những cô gái mạnh mẽ này nhé các bạn.

comment

Loading...

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Đấu La Đại Lục - Soul Land

Đang phát: 87 / 89 Tập

Điểm: 7.1

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Hoạt Hình

viewed: 16.456

Xem phim

Tình Yêu Hạ Cánh - Crash Landing On You

Đang phát: 10 / 16 Tập

Điểm: 5.8

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.364

Xem phim

Phim hot trong tuần

Khánh Dư Niên

Joy Of Life

Đang phát: 46 / 46 Tập

Điểm: 7.4

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Võ Thuật, Phim Cổ Trang

viewed: 16.338

Xem phim

Đại Minh Phong Hoa

Empress Of The Ming

Đang phát: 62 / 70 Tập

Điểm: 7.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Cổ Trang

viewed: 16.238

Xem phim

Cuộc Chiến Hậu Cung

Selection: The War Between Women

Đang phát: 11 / 16 Tập

Điểm: 5.1

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Cổ Trang

viewed: 16.201

Xem phim