Sau Thế Chiến

The Aftermath

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2019

Những cuộc chiến tranh giành quyền lực và đất đai trong nửa đầu thế kỷ 19 đã đem đến nhiều hậu quả nghiêm trọng, tổn thất nặng nệ về người và của, kể cả kẻ chiến thắng lẫn kẻ thất bại. Chính vì thế, có không ít thước phim khai thác đề tài này, và The Aftermath là một trong số đó. Phim lấy bối cảnh sau thế chiến thứ 2, xoáy sâu vào cuộc sống và mối quan hệ của con người khi chiến tranh kết thúc, thu hút khán giả bằng diễn biến tâm lý phức tạp, lôi cuốn.Sau Thế Chiến do đạo diễn James Kent đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, cái tên còn khá trẻ nhưng đầy tài năng của làng điện ảnh thế giới
Xem phim

Nội dung phim

Những cuộc chiến tranh giành quyền lực và đất đai trong nửa đầu thế kỷ 19 đã đem đến nhiều hậu quả nghiêm trọng, tổn thất nặng nệ về người và của, kể cả kẻ chiến thắng lẫn kẻ thất bại. Chính vì thế, có không ít thước phim khai thác đề tài này, và The Aftermath là một trong số đó. Phim lấy bối cảnh sau thế chiến thứ 2, xoáy sâu vào cuộc sống và mối quan hệ của con người khi chiến tranh kết thúc, thu hút khán giả bằng diễn biến tâm lý phức tạp, lôi cuốn.
Sau Thế Chiến do đạo diễn James Kent đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, cái tên còn khá trẻ nhưng đầy tài năng của làng điện ảnh thế giới. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá cao với một số gương mặt đáng chú ý như: Keira Knightley, Alexander Skarsgård, Jason Clarke, Alexander Scheer, Fionn O’Shea,…Nội dung phim kể về cặp với chồng của một đại tá người Anh, sau thế chiến 2 họ phải chuyển đến sống ở thành phố Hamburg, Đức.

Chiến tranh chấm dứt nhưng những hậu quả để lại là những đống tro tàn chờ được dọn dẹp, một khung cảnh hỗn loạn và hoang tàn tại Hamburg. Rachael Morgan (Keira Knightley) và Lewis (Jason Clarke) đến đây và được cấp cho một ngôi nhà mới, nhưng ngôi nhà này sẽ chia sẻ cùng một người đàn ông và cô con gái của anh ta. Chưa được bao lâu thì những căng thẳng nảy sinh với người Đức trước đây sở hữu ngôi nhà, sự phản bội và thù hằn đã giết chết chính họ.

Diễn viên

Đang cập nhật

comment

Phim hot trong tuần

Khách Sạn Ma Quái

Big Fortune Hotel

Đang phát: 4 / 6 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Kinh Dị

viewed: 4.184

Xem phim

Bẫy Tình

The Catch

Đang phát: 10 / 10 Tập

Điểm: 6.5

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 4.184

Xem phim

Cách Ly

Containment

Đang phát: 13 / 13 Tập

Điểm: 7.2

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Kinh Dị

viewed: 4.186

Xem phim