Sát Thủ Quèn Phần 1

Barry Season 1

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Alec Berg, Bill Hader

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2018

Đang phát: 2 / 4 Tập

Là seri hành động hài hước của điện ảnh Âu Mỹ, Barry Season 1 nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ phía khán giả sau khi ra mắt 8 tập đầu tiên vào năm 2018. Dự án phần 2 cũng đang được hoàn thành và sẽ được lên sóng vào mùa hè năm nay, hứa hẹn có nhiều bất ngờ cả về nội dung và tuyến nhân vật. Phim được chỉ đạo sản xuất bởi Bill Hader và Alec Berg, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm nhiều gương mặt được đánh giá cao như: Bill Hader, Stephen Root, Sarah Goldberg, Anthony Carrigan, Henry Winkler, Darrell Britt-Gibson,…Trong đó, nam diễn viên hài nổi tiếng Bill Hader sẽ đảm nhận vai nam chính trong cả 2 phần đầu
Xem phim

Nội dung phim

Là seri hành động hài hước của điện ảnh Âu Mỹ, Barry Season 1 nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ phía khán giả sau khi ra mắt 8 tập đầu tiên vào năm 2018. Dự án phần 2 cũng đang được hoàn thành và sẽ được lên sóng vào mùa hè năm nay, hứa hẹn có nhiều bất ngờ cả về nội dung và tuyến nhân vật. Phim được chỉ đạo sản xuất bởi Bill Hader và Alec Berg, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm nhiều gương mặt được đánh giá cao như: Bill Hader, Stephen Root, Sarah Goldberg, Anthony Carrigan, Henry Winkler, Darrell Britt-Gibson,…Trong đó, nam diễn viên hài nổi tiếng Bill Hader sẽ đảm nhận vai nam chính trong cả 2 phần đầu.
Sát Thủ Quèn Phần 1 kể về cuộc sống và công việc của tay sát thủ nghiệp dư tại vùng Trung Tây, năng lực có hạn nhưng khả năng tấu hài thì có thừa. Chính vì thế mà Barry không nhận được hợp đồng giết thuê, mọi thứ trở nên rất khó khăn và đẩy anh vào tình thế thiếu thốn đủ đường. Bất ngờ Barry được thuê ám sát một diễn viên nhiệt huyết tại Los Angeles, anh miễn cưỡng lên đường tiếp cận mục tiêu. Tuy nhiên, Barry nhận ra nhiều điều sau những ngày theo sát đối tượng, và chợt nhận ra mình yêu thích nghề diễn viên một cách kỳ lạ. Từ bỏ nhiệm vụ và công việc sát thủ, anh bắt đầu học diễn xuất để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp.

comment

Phim hot trong tuần

Thỏ Con

Usagi Drop

Điểm: 5.6

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 4.187

Xem phim

Bẫy Tình

The Catch

Đang phát: 10 / 10 Tập

Điểm: 6.5

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 4.186

Xem phim

Danh Sách Đen 3

The Blacklist 3

Đang phát: 23 / 23 Tập

Điểm: 5.8

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hình Sự

viewed: 4.248

Xem phim