Sát Thủ Akame

Akame Ga Kill

Điểm: 7.4

Đạo diễn : Tomoki Kobayashi

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu, Phim Võ Thuật

Năm sản xuất: 2014

Đang phát: 24 / 24 Tập

Mở đầu bộ Phim Sát Thủ Akame là câu chuyện về một chiến binh trẻ Tatsumi, do quê nhà nghèo khó cô đã cùng với 2 người bạn của mình là Ieyasu và Sayo cùng nhau lên thủ đô để kiếm tiền hỗ trợ cho ngôi ngôi làng nghèo khó của mình. Khi vừa bước chân lên đến thành phố họ gặp phải một cuộc tấn công bất ngờ của một nhóm sát thủ lạ mặt vì vậy mà Tatsumi đã bị tách ra khỏi nhóm bạn của mình. Tại một nơi không có ai là người thân quen cô đã được một tiểu thư nhà giàu tên Aria cho đến ở nhà nhà của cô. Ngay sau khi dọn đến nhà Aria để ở cô lại gặp lại nhóm sát thủ đó, đó là một cuộc tấn công cướp tài sản tại dinh biệt thự nhà Aria
Xem phim

Nội dung phim

Mở đầu bộ Phim Sát Thủ Akame là câu chuyện về một chiến binh trẻ Tatsumi, do quê nhà nghèo khó cô đã cùng với 2 người bạn của mình là Ieyasu và Sayo cùng nhau lên thủ đô để kiếm tiền hỗ trợ cho ngôi ngôi làng nghèo khó của mình. Khi vừa bước chân lên đến thành phố họ gặp phải một cuộc tấn công bất ngờ của một nhóm sát thủ lạ mặt vì vậy mà Tatsumi đã bị tách ra khỏi nhóm bạn của mình. Tại một nơi không có ai là người thân quen cô đã được một tiểu thư nhà giàu tên Aria cho đến ở nhà nhà của cô. Ngay sau khi dọn đến nhà Aria để ở cô lại gặp lại nhóm sát thủ đó, đó là một cuộc tấn công cướp tài sản tại dinh biệt thự nhà Aria.
Sát Thủ Akame nói về nhân vật Tatsumi c luôn sẵn sàng giúp đỡ tất cả mọi người, trong cuộc tấn công của nhóm sát thủ cô đã đối đầu với thủ lĩnh của chúng là Akame, đó là một trận chuyết chiến một mất một còn. Tuy nhiên cuộc chiến đang diễn ra thì bỗng nhiên xuất hiện một thành viên trong nhóm ra làm sáng tỏ mọi chuyện rằng Aria đã bắt cóc những người dân làng về biệt thự của cô, chỉ nhằm mục đích mua vui cho cô, bất ngờ hơn nữa trong số người bị bắt cóc có cả những người bạn đồng hương của Tatsumi. Điều này đã làm cho cô thực sự choáng về sự thật của cô gái này.

Nhận thấy là một người đầy tài năng có tố chất của những sát thủ chuyện nghiệp bậc nhất, thủ lĩnh của nhóm sát thủ Night Raid đã đích danh ra mời Tatsumi tham gia vào nhóm để cùng hỗ trợ nhóm trở thành một băng nhóm có thế lực tại thành phố. Tatsumi sau đó đã nhận lời và từ đó cuộc đời của cô đã dần thay đổi, từ một chiến binh hiền lành, cô bỗng trở thành một siêu sát thủ mạnh mẽ, cô tham gia vào tất cả các vụ ám sát nguy hiểm nhất, tai tiếng của nhóm sát thủ này ngày càng được lan rộng mạnh mẽ. Và liệu cuộc phiêu lưu của Tatsumi sẽ đi về đâu, cô sẽ trở thành người như thế nào, mời các bạn đón xem Phim Sát Thủ Akame – Akame ga Kill để trải nghiệm phim nhé.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Mẹ Kế

Jan Dara

Điểm: 6.2

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim 18+

viewed: 36.690

Xem phim

Giả Danh

Good Casting

Đang phát: 20 / 32 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động

viewed: 16.493

Xem phim

Định Chế Tình Yêu Cao Cấp

Love Advanced Customization

Đang phát: 14 / 48 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.494

Xem phim