Sarazanmai

Sarazanmai

Hóa Giải Lời Nguyền Kappa

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Kunihiko Ikuhara

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình

Năm sản xuất: 2019

Đang phát: 10 / 11 Tập

Sarazanmai được biết đến là một bộ truyện đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm đến từ độc giả hiện nay, bộ truyện được viết bởi tác giả Misaki Saitō, nhưng chap đầu tiên được công bố từ tháng 5 năm 2018, cho đến nay bộ truyện vẫn tiếp tục được viết và chưa có dấu hiệu dừng lại. Chính vì vậy mà một bộ anime đã ngay lập được chuyển thể để có thể đáp ứng được nhu cầu của các fan hâm mộ một cách tốt nhất, thông qua anime.Sarazanmai hay còn được tạm dịch với tên gọi tiếng Việt là Hóa Giải Lời Nguyền KAPPA
Xem phim

Nội dung phim

Sarazanmai được biết đến là một bộ truyện đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm đến từ độc giả hiện nay, bộ truyện được viết bởi tác giả Misaki Saitō, nhưng chap đầu tiên được công bố từ tháng 5 năm 2018, cho đến nay bộ truyện vẫn tiếp tục được viết và chưa có dấu hiệu dừng lại. Chính vì vậy mà một bộ anime đã ngay lập được chuyển thể để có thể đáp ứng được nhu cầu của các fan hâm mộ một cách tốt nhất, thông qua anime.
Sarazanmai hay còn được tạm dịch với tên gọi tiếng Việt là Hóa Giải Lời Nguyền KAPPA. Nội dung của bộ phim này là câu chuyện nói về hai chàng cảnh sát trẻ có tên là Reou và Manabu, trong cuộc sống thường ngày thì họ hay được gọi với tên biệt danh là Reo và Mabu, họ đều là những người có trí tiến thủ cao, luôn phấn đấu để có thể đạt được những gì mà họ mong muốn, tuy nhiên cuộc sống mà, nó không hề dễ dàng một chút nào, để có thể thành công bạn phải trải qua thất bại, đó chính là những gì mà bạn sẽ được trải nghiệm khi xem bộ phim này.

Đội ngũ sản xuất Phim Sarazanmai bao gồm:

Diễn viên

Đang cập nhật

comment

Phim hot trong tuần

Trên Sàn Băng

Yuri!!! On Ice

Đang phát: 12 / 12 Tập

Điểm: 8.7

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Anime

viewed: 4.185

Xem phim

Những Kẻ Lưu Dạt

Drifters

Đang phát: 12 / 12 Tập

Điểm: 7.8

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu

viewed: 4.184

Xem phim

Ajin

Ajin

Đang phát: 13 / 13 Tập

Điểm: 5.7

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Anime, Adventure, Horror, Manga, Mystery, Seinen, Supernatural

viewed: 4.183

Xem phim