Sắc Màu Hy Vọng

Rainbow: Nisha Rokubou No Shichinin

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Hiroshi Kōjina

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hành Động

Năm sản xuất: 2010

Đang phát: 26 / 26 Tập

Sắc Màu Hy Vọng được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả George Abe, bộ truyện này được xuất bản từ năm 2002 cho đến 2010 là kết thúc. Vào tháng 4 năm 2010 đạo diễn Hiroshi Kōjina đã chính thức cho trình làng bộ anime này, phim gồm có tất cả 26 tập phim, cho đến thời điểm hiện tại thì bộ anime này chưa có dấu hiệu ra phần tiếp theo.Rainbow: Nisha Rokubou no Shichinin là câu chuyện được lấy bối cảnh ở Nhật Bản trong năm 1955, khi đó tại một trại cải tại ở Shio trở thành địa ngục trần gian của những người bị giam cầm, ở đó có 7 thanh niên – họ cũng chính là nhân vật chính trong phim
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Sắc Màu Hy Vọng được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả George Abe, bộ truyện này được xuất bản từ năm 2002 cho đến 2010 là kết thúc. Vào tháng 4 năm 2010 đạo diễn Hiroshi Kōjina đã chính thức cho trình làng bộ anime này, phim gồm có tất cả 26 tập phim, cho đến thời điểm hiện tại thì bộ anime này chưa có dấu hiệu ra phần tiếp theo.
Rainbow: Nisha Rokubou no Shichinin là câu chuyện được lấy bối cảnh ở Nhật Bản trong năm 1955, khi đó tại một trại cải tại ở Shio trở thành địa ngục trần gian của những người bị giam cầm, ở đó có 7 thanh niên – họ cũng chính là nhân vật chính trong phim. Tại đó họ bọ hành hạ, đánh đập và làm nhục, họ luôn mong mỏi một tia ánh sáng trong bóng tối mịt mù và cô lập này. Tuy nhiên đó dường như mà một cái gì quá khó khi mà đã bị giam ở nhà tù này.

Cốt truyện trong phim Rainbow: Nisha Rokubou no Shichinin cũng chính là câu chuyện kể về họ, về cuộc sống họ phải chịu đựng và cách họ tồn tại, tiến lên phía trước để có thể tự tìm cho mình một tương lai sáng sủa hơn. Cùng đón xem bộ anime đầy thú vị này để cảm nhận nhé các bạn.
Loading...

Cập nhật thông tin về Corona

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Đấu La Đại Lục - Soul Land

Đang phát: 91 / 93 Tập

Điểm: 7.1

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Hoạt Hình

viewed: 16.539

Xem phim

Lớp Học Itaewon - Itaewon Class

Đang phát: 8 / 16 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.370

Xem phim

Phim hot trong tuần

Koisuru Asteroid

Koisuru Asteroid

Đang phát: 7 / 8 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Comedy, School - Học Đường, Slice of Life - Đời Thường

viewed: 16.180

Xem phim

Nhiệt Độ Ngôn Ngữ

The Temperature Of Language

Đang phát: 4 / 16 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.179

Xem phim

Lớp Học Itaewon

Itaewon Class

Đang phát: 8 / 16 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.370

Xem phim
x