Rilu Rilu Fairilu: Yousei No Door

Rilu Rilu Fairilu: Yousei No Door

Rilu Rilu Fairilu: Yousei No Door

Điểm: 7.5

Đạo diễn : Kouji Yamamoto

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình

Năm sản xuất: 2018

Đang phát: 12 / 13 Tập

Rilu Rilu Fairilu: Yousei no door là một bộ anime xoay quanh cuộc sống của một xứ sở thần tiên, tại đó xuất hiện những nàng tiên vô cùng dễ thương, họ được gọi là Fairilu, đó là những nàng tiên nhỏ nhắn , đại diện cho hoa, nàng tiên cá, hay côn trùng… và tất cả các thực thể khác được sinh ra từ hạt giống Fairilu
Xem phim

Nội dung phim

Rilu Rilu Fairilu: Yousei no door là một bộ anime xoay quanh cuộc sống của một xứ sở thần tiên, tại đó xuất hiện những nàng tiên vô cùng dễ thương, họ được gọi là Fairilu, đó là những nàng tiên nhỏ nhắn , đại diện cho hoa, nàng tiên cá, hay côn trùng… và tất cả các thực thể khác được sinh ra từ hạt giống Fairilu.
Tại thế giới huyền diệu này tất cả các sinh vật đều có một chìa khóa riêng cho mình, họ gọi đó là chìa khóa Fairilu, với nó họ có thể mở ra được cánh cửa phép thuật và sử dụng được phép thuật một cách dễ dàng, vì vậy mà tất cả các Fairilu đều phải đi tìm cho mình một cách cửa cho mình để có thể dẫn họ đến cánh cổng thần tiên, mở được phép thuật mà họ mong muốn, cũng chính nó sẽ biến họ thành những nàng tiên chính thức.

Tất cả các cánh cửa đó đều có sự liên kết với thế giới con người. Vì vậy mà Fairilus phải học và đi học để tìm hiểu về thế giới mà họ sống, trong khi gặp gỡ những người bạn mới. Từ dó dẫn họ đến những cuộc phiêu lưu mới, cùng đón xem bộ Phim Rilu Rilu Fairilu: Yousei no door để khám phá những điều kì diệu nhé các bạn.

comment

Phim hot trong tuần

Biển Sâu Dậy Sóng

In The Heart Of The Sea

Điểm: 6.9

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Chiếu Rạp

viewed: 4.215

Xem phim

Cặp Đôi Gián Điệp

Central Intelligence

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Hành Động, Phim Chiếu Rạp

viewed: 4.216

Xem phim

Người Khổng Lồ Xanh

Hulk

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Chiếu Rạp

viewed: 4.276

Xem phim