Quý Ông Đào Hoa

Boomerang

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 1992

Lượt xem: 16182

Thuộc thể loại hài hước tâm lý, Boomerang là bộ phim rất được mong đợi trong năm 1992 của điện ảnh Mỹ khi nó có sự tham gia của Eddie Murphy – diễn viên hài nổi tiếng bậc nhất tại Hollywood, sự góp mặt của anh đóng góp quan trọng cho thành công về mặt thương mại của phim khi Quý Ông Đào Hoa thu về 131 triệu USD từ 40 triệu USD kinh phí đầu tư. Phim đồng thời cũng là bước đà quan trọng trong sự nghiệp của đạo diễn Reginald Hudlin – người trước đó tạo dấu ấn với bộ phim điện ảnh House Party ra mắt năm 1990
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Thuộc thể loại hài hước tâm lý, Boomerang là bộ phim rất được mong đợi trong năm 1992 của điện ảnh Mỹ khi nó có sự tham gia của Eddie Murphy – diễn viên hài nổi tiếng bậc nhất tại Hollywood, sự góp mặt của anh đóng góp quan trọng cho thành công về mặt thương mại của phim khi Quý Ông Đào Hoa thu về 131 triệu USD từ 40 triệu USD kinh phí đầu tư. Phim đồng thời cũng là bước đà quan trọng trong sự nghiệp của đạo diễn Reginald Hudlin – người trước đó tạo dấu ấn với bộ phim điện ảnh House Party ra mắt năm 1990.
Nội dung của phim xoay quanh anh chàng Marcus (Eddie Murphy), vốn là một chuyên viên quảng cáo có sự nghiệp thành công với nhà lâu xe hơi và một cuộc sống xa xỉ, anh còn được biết tới là một quý ông đào hoa có tiếng khi mà có nhiều người phụ nữ muốn ngủ với anh và anh chỉ cần thích ai thì sẽ có thể “lên giường” được với người đó. Sau khi sáp nhập công ty, anh có một sếp mới, cô ấy tên là Jacqueline (Robin Givens), người đối xử với anh theo đúng cái cách mà anh từng đối xử với nhiều cô gái khác.

Cú sốc đã khiến mọi thứ ngày càng trở nên tồi tệ đối với anh, công việc của anh xuống dốc trầm trọng. Nhưng sau đó, Angela, một trợ lý xinh đẹp dịu dàng và hấp dẫn hơn Jacqueline, người đã hẹn hò với bạn thân của Marcus, đang thể hiện rằng bản thân cô ngày càng quan tâm nhiều hơn về tình trạng hiện có của Marcus.

Diễn viên

Đang cập nhật

comment

Loading...

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Phim hot trong tuần

Diễm Thế Phiên Chi Tân Thanh Niên

Forward Forever

Đang phát: 16 / 58 Tập

Điểm: 6.5

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Phiêu Lưu, Phim Hình Sự, Phim Chiến Tranh

viewed: 16.203

Xem phim

Tương Dạ 2

Ever Night: Season 2

Đang phát: 22 / 43 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Cổ Trang

viewed: 16.221

Xem phim

Tín Đồ Shopping

Rebirth Of Shopping Addict

Đang phát: 28 / 40 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.196

Xem phim