Quốc Gia Tù Đày

Captive State

Điểm: 5.5

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Viễn Tưởng

Năm sản xuất: 2019

Lượt xem: 16184

Sinh năm 1972 tại Anh, Rupert Wyatt bắt đầu sự nghiệp đạo diễn, nhà sản xuất kiêm luôn vai trò biên kịch với bộ phim ngắn đầu tay mang tên Ticks ra mắt năm 1999, kể từ đó sự nghiệp của anh không có nhiều biến chuyển cho tới tận năm 2008 khi The Escapist ra đời, tên tuổi được nhiều người biết đến cũng như anh liên tiếp có những dự án đình đám mà mới nhất chính là tựa phim giật gân, viễn tưởng Captive State mà anh là người đồng kịch bản cùng Erica Beeney. Phim có tựa tiếng Việt là Quốc Gia Tù Đày với kinh phí đầu tư 25 triệu USD với sự tham gia của nam diễn viên gạo cội John Goodman và diễn viên trẻ đang có sự nghiệp đang lên Ashton Sanders
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Sinh năm 1972 tại Anh, Rupert Wyatt bắt đầu sự nghiệp đạo diễn, nhà sản xuất kiêm luôn vai trò biên kịch với bộ phim ngắn đầu tay mang tên Ticks ra mắt năm 1999, kể từ đó sự nghiệp của anh không có nhiều biến chuyển cho tới tận năm 2008 khi The Escapist ra đời, tên tuổi được nhiều người biết đến cũng như anh liên tiếp có những dự án đình đám mà mới nhất chính là tựa phim giật gân, viễn tưởng Captive State mà anh là người đồng kịch bản cùng Erica Beeney. Phim có tựa tiếng Việt là Quốc Gia Tù Đày với kinh phí đầu tư 25 triệu USD với sự tham gia của nam diễn viên gạo cội John Goodman và diễn viên trẻ đang có sự nghiệp đang lên Ashton Sanders.
Bối cảnh của phim được lấy tại thành phố Chicago của Mỹ ở thời điểm 10 năm sau khi người ngoài hành tinh đổ bộ, lúc này chúng đã thành công trong việc thiết lập một đế chế mới trên trái đất. Đế chế phát xít do những kẻ ngoài hành tinh đứng đầu được chia thành 2 phe: một phe hợp tác vì lợi ích nên theo phát xít ngoài hành tinh và một phe là đối nghịch với phe còn lại.

Nhân vật chính trong phim là Gabriel Rafe, người làm việc ở một khu vực nghèo khó ở Chicago tại một nhà máy nơi anh ta xóa sạch dữ liệu từ các thiết bị kỹ thuật số, nơi mà người ngoài hành tinh đang cai quản và thống trị. Mọi lúc mọi nơi, Gabriel luôn sát cánh cùng một cảnh sát địa phương, đó là Mulligan (John Goodman). Mulligan là cộng sự của cha Gabriel Gabriel, người đã qua đời. Mulligan đang điều tra những gì mà ông ấy tin rằng một hệ thống tế bào kháng cự của con người đang phát triển, vì thế ông cố gắng tìm đủ bằng chứng xóa bỏ chúng trước khi chúng cố gắng nổi dậy để tạo nên một đế chế mới.

Diễn viên

Đang cập nhật
Loading...

Cập nhật thông tin về Corona

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Đấu La Đại Lục - Soul Land

Đang phát: 92 / 94 Tập

Điểm: 7.1

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Hoạt Hình

viewed: 16.556

Xem phim

Sinh Tử - Phim Vtv1

Đang phát: 71 / 72 Tập

Điểm: 5.8

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hình Sự

viewed: 16.622

Xem phim

Phim hot trong tuần

Tần Thời Minh Nguyệt: Thiên Hành Cửu Ca

Qin's Moon (Extra)

Đang phát: 90 / 90 Tập

Điểm: 7.6

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Võ Thuật

viewed: 16.182

Xem phim

Vượt Ngục 1

Prison Break 1

Đang phát: 22 / 22 Tập

Điểm: 7.9

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Hình Sự

viewed: 16.284

Xem phim

Chuyện Tình Phóng Viên

Wun Rak Nakkhao

Đang phát: 4 / 20 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.179

Xem phim
x