Quái Vật Đầm Lầy (Phần 1)

Swamp Thing Season 1

Điểm: 7.7

Đạo diễn : Gary Dauberman

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Viễn Tưởng

Năm sản xuất: 2019

Lượt xem: 16183

Dựa trên DC Comics nhân vật cùng tên, Swamp Thing Season 1 đang là thước phim truyền hình Âu Mỹ nhận được sự quan tâm nhiều bậc nhất từ khán giả. Là seri mới toanh và đầy hứa hẹn, phim được các nhà chuyên môn đánh giá tương đối cao, tuy với ra mắt được 1 tập nhưng đã có số điểm đánh giá trung bình trên trang imdb là 8.9 với gần 2 nghìn lượt bình chọn, một con số rất ấn tượng với một thước phim mới của làng điện ảnh Mỹ.Phim có tựa là Quái Vật Đầm Lầy (Phần 1), do đạo diễn Gary Dauberman và Mark Verheiden cùng nhau hợp tác sản xuất, đây là 2 cái tên có tầm ảnh hưởng và được đánh giá cao
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Dựa trên DC Comics nhân vật cùng tên, Swamp Thing Season 1 đang là thước phim truyền hình Âu Mỹ nhận được sự quan tâm nhiều bậc nhất từ khán giả. Là seri mới toanh và đầy hứa hẹn, phim được các nhà chuyên môn đánh giá tương đối cao, tuy với ra mắt được 1 tập nhưng đã có số điểm đánh giá trung bình trên trang imdb là 8.9 với gần 2 nghìn lượt bình chọn, một con số rất ấn tượng với một thước phim mới của làng điện ảnh Mỹ.
Phim có tựa là Quái Vật Đầm Lầy (Phần 1), do đạo diễn Gary Dauberman và Mark Verheiden cùng nhau hợp tác sản xuất, đây là 2 cái tên có tầm ảnh hưởng và được đánh giá cao. Ngoài ra, phim có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên đáng chú ý như: Crystal Reed, Virginia Madsen, Andy Bean, Derek Mears, Henderson Wade, Maria Sten,…Trong đó, đáng chú ý nhất chắc hẳn là nữ diễn viên kỳ cựu Virginia, bà được kỳ vọng sẽ là đầu tàu dẫn dắt đàn em sát cánh.

Nội dung phim xoay quanh hành trình khám phá một loại virut kỳ lạ của nhà nghiên cứu Arby Arcane. Sau khi quyết định trở về quê hương Marais, Louisiana để tìm hiểu về loại virut có thể biến con người thành những quái vật ghê rợ. Bắt nguồn từ một đầm lầy, virus này nhanh chóng khiến mọi người ở vùng cảm thấy sợ hãi. Với sự hỗ trợ của nhà khoa học Alec Holland, Arcane bắt đầu tìm ra những dấu vết quan trọng về loại virus này và quyết tâm mang nó đi khỏi đây.
Loading...

Cập nhật thông tin về Corona

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Đấu La Đại Lục - Soul Land

Đang phát: 91 / 93 Tập

Điểm: 7.1

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Hoạt Hình

viewed: 16.539

Xem phim

Lớp Học Itaewon - Itaewon Class

Đang phát: 8 / 16 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.373

Xem phim

Phim hot trong tuần

Cửu Châu Thiên Không Thành

Novaland: The Castle In The Sky

Đang phát: 29 / 29 Tập

Điểm: 6.9

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Cổ Trang

viewed: 16.198

Xem phim

Lục Phiến Môn

The Legend Liu Shan Men

Đang phát: 40 / 40 Tập

Điểm: 5.5

Thể loại: Phim Võ Thuật

viewed: 16.189

Xem phim

Trò Chơi Kỳ Ảo: Thăng Cấp

Jumanji 2: The Next Level

Điểm: 6.9

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

viewed: 16.320

Xem phim