Phong Thần Diễn Nghĩa 2019

Phong Thần Diễn Nghĩa 2019

Investiture of the Gods

Điểm: 7.5

Đạo diễn : Shin Woo Chul

Quốc gia : Trung Quốc

Thể loại : Phim Thần Thoại, Phim Cổ Trang

Năm sản xuất: 2019

Đang phát: 43 / 44 Tập

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết tiên hiệp cùng tên rất nổi tiếng, Investiture of the Gods đang thực sự khiến nhiều khán giả sôi sục chờ ngày lên sóng. Không cần quá đình đám trước khi ra mắt cũng không cần tốn nhiều chi phí quảng bá nhưng phim đã đến với người xem một cách rất tự nhiên, cuốn hút đến lạ thường bởi thương hiệu trước đó đã là rất lớn. Bắt đầu sản xuất từ năm 2015 và trải qua không ít sóng gió, cuối cùng cũng ấn định được ngày phát sóng, dự kiến phim sẽ bắt đầu chiếu từ ngày 8 tháng 4 năm 2019
Xem phim

Nội dung phim

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết tiên hiệp cùng tên rất nổi tiếng, Investiture of the Gods đang thực sự khiến nhiều khán giả sôi sục chờ ngày lên sóng. Không cần quá đình đám trước khi ra mắt cũng không cần tốn nhiều chi phí quảng bá nhưng phim đã đến với người xem một cách rất tự nhiên, cuốn hút đến lạ thường bởi thương hiệu trước đó đã là rất lớn. Bắt đầu sản xuất từ năm 2015 và trải qua không ít sóng gió, cuối cùng cũng ấn định được ngày phát sóng, dự kiến phim sẽ bắt đầu chiếu từ ngày 8 tháng 4 năm 2019.
Phim Phong Thần Diễn Nghĩa 2019 do đạo diễn người Hàn Quốc Shin Woo Chul đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên gạo cội của làng điện ảnh xứ kim chi và có nhiều năm làm việc cho đài SBS. Chính vì thế mà khán giả hoàn toàn có lý do tin tưởng vào sự đột phá của phim, vừa mang phong cách hoa ngữ và lại được thổi hồn bởi chất Hàn. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng với nhiều ngôi sao hàng đầu có tên tuổi và khả năng diễn xuất cực tốt như Vương Lệ Khôn, La Tấn, Đặng Luân hay Hồ Tịnh.

Phim lấy bối cảnh thời nhà Thanh, khi mà triều đình đang rơi vào hoàn cảnh rối loạn, vua mất kiểm soát và không còn tầm nhìn, khiến nhân dân rơi vào cảnh loạn lạc, đói khổ. Tận dung thời cơ này, yêu giới bắt đầu xâm phạm vào lãnh thổ của dân, ra sức bành trướng và muốn thâu tóm toàn bộ. Nội dung của Phong Thần Diễn Nghĩa 2019 xoay quanh chàng trai trẻ tuổi tài ca Dương Tiễn, vốn được Khương Tử Nha nuôi nấng từ nhỏ, truyền dạy nhiều tuyệt kỹ tiên pháp với mục đích giải cứu nhân loại. Tuy đã hoàn thành sứ mệnh nhưng Dương Tiễn lại đem lòng yêu mến Đắc Kỷ, yêu cáo 9 đuôi từng mê hoặc nhiều người và là nguyên nhân gián tiếp cho sự sụp đổ nhà Thanh.

comment

Phim hot trong tuần

Không Thỏa Hiệp

Blitz

Điểm: 6.2

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự

viewed: 4.229

Xem phim

Cậu Bé Phi Thường

The Prodigy

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Kinh Dị

viewed: 4.202

Xem phim

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8

Fast and Furious 8: The Fate of the Furious (2017)

Điểm: 7.4

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Chiếu Rạp

viewed: 4.485

Xem phim