Phiêu Lưu Ngoài Không Gian

Welcome To The Space Show

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Koji Masunari, Masaaki Yuasa

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu

Năm sản xuất: 2010

Lượt xem: 16482

Nội dung trong phim Phiêu Lưu Ngoài Không Gian là câu chuyện xoay quanh năm học sinh tiểu học, trong một lần đi học họ bị lạc mất thú cưng của mình, vì vậy mà họ quyết định cùng nhau đi tìm. Cũng chính từ đó mà họ đã tìm thấy một chú chó bị thương, tuy nhiên đây không phải là một chú chó bình thường, mà đó chính là người ngoài hành tinh – Pochi Rickman. Cảm kích trước tấm lòng của những bạn học sinh đã cứu mình, Pochi đã mời họ lên thăm mặt trăng để coi như trả ơn.Tuy nhiên, trên đường đi đến mặt trăng, họ lại bị mắc kẹt và phải tìm đường đi khắp thiên hà để đến quê nhà của Pochi
Xem phim

Nội dung phim

Nội dung trong phim Phiêu Lưu Ngoài Không Gian là câu chuyện xoay quanh năm học sinh tiểu học, trong một lần đi học họ bị lạc mất thú cưng của mình, vì vậy mà họ quyết định cùng nhau đi tìm. Cũng chính từ đó mà họ đã tìm thấy một chú chó bị thương, tuy nhiên đây không phải là một chú chó bình thường, mà đó chính là người ngoài hành tinh – Pochi Rickman. Cảm kích trước tấm lòng của những bạn học sinh đã cứu mình, Pochi đã mời họ lên thăm mặt trăng để coi như trả ơn.
Tuy nhiên, trên đường đi đến mặt trăng, họ lại bị mắc kẹt và phải tìm đường đi khắp thiên hà để đến quê nhà của Pochi. Không chỉ vậy họ còn bị truy đuổi bởi những người ngoài hành tinh, những người ngoài hành tinh nghĩ rằng chính họ đã làm Pochi bị thương ngay từ đầu. Khi đó xuất hiện một người đàn ông tên là Neppo, ông ta đang cố gắng sử dụng sức mạnh của con tàu, được gọi là Ngôi sao thú cưng, để trở thành một vị thần thống trị thiên hà.

Cùng với sự giúp đỡ của những người bạn mà họ đã thực hiện trên đường đi, những đứa trẻ không chỉ đánh bại Neppo và giải cứu Amane mà còn cứu cả vũ trụ. Bọn trẻ sau đó cuối cùng cũng đã có thể trở về nhà (cùng với Pyon-Kichi, người đã bị bắt cóc bởi tay sai của Neppo) và đến trường ngay trước khi cha mẹ của họ phát hiện ra. Cùng đón xem bộ anime Welcome to the Space Show để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Truy Tìm Ufo ( Phần 2)

Project Blue Book (Season 2)

Đang phát: 5 / 10 Tập

Điểm: 7.6

Thể loại: Đang cập nhật

viewed: 16.481

Xem phim

Mẹ Quỷ

The Wretched

Điểm: 0.0

Thể loại: Đang cập nhật

viewed: 16.487

Xem phim

Chị Đã Thành Công Thu Hút Sự Chú Ý Của Tôi

My Dear Lady

Đang phát: 11 / 16 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.485

Xem phim