Ông Hoàng Tennis

Baby Steps

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Masahiko Murata

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình

Năm sản xuất: 2014

Đang phát: 50 / 50 Tập

Nội dung trong Phim Ông Hoàng Tennis là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính có tên là Eiichiro Maruo, hiện tại cậu đang là một học sinh trung học, với thân hình gầy gò ốm yêu của mình, Maruo tự nhận thấy cậu đang yếu kém trong môn thể dục, chính vì vậy mà cậu quyết định tìm một môn thể thao phù hợp với cậu nhất, và Tennis chính là môn thể thao mà cậu cần lúc này. Có lẽ cơ duyên đã đến, khi mà ngay sau khi tiếp xúc với Tennis, Maruo dường như cảm thấy rất yêu bộ môn này
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Nội dung trong Phim Ông Hoàng Tennis là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính có tên là Eiichiro Maruo, hiện tại cậu đang là một học sinh trung học, với thân hình gầy gò ốm yêu của mình, Maruo tự nhận thấy cậu đang yếu kém trong môn thể dục, chính vì vậy mà cậu quyết định tìm một môn thể thao phù hợp với cậu nhất, và Tennis chính là môn thể thao mà cậu cần lúc này. Có lẽ cơ duyên đã đến, khi mà ngay sau khi tiếp xúc với Tennis, Maruo dường như cảm thấy rất yêu bộ môn này.
Vừa không có bất kì kinh nghiệm gì, cộng thêm thể chất yếu không tạo điều kiện tối đa để Maruo có thể phát huy được một cách tốt nhất, vì vậy mà Maruo đã sử dụng bản tính hiếu học vốn có của mình để phát triển một cách tiếp cận cực kỳ chiến lược đối với quần vợt, ghi chú lại thói quen và xu hướng của đối thủ, do đó cho phép anh ta dự đoán những cú đánh của họ trước khi họ thực hiện chúng.

Ngay sau khi làm quen được với Tennis, Maruo dường như lại trở thành một trong những thành viên đánh bóng tốt bậc nhất của trường, cậu lần lượt đánh bại được những ứng cử viên hàng đầu trong trường, vì những thành công đó mà cậu ngày càng cố gắng hơn nữa. Để minh chứng được một điệu cậu chính là Ông Hoàng Tennis.

Diễn viên

Đang cập nhật
Loading...

Cập nhật thông tin về Corona

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Đấu La Đại Lục - Soul Land

Đang phát: 92 / 94 Tập

Điểm: 7.1

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Hoạt Hình

viewed: 16.556

Xem phim

Sinh Tử - Phim Vtv1

Đang phát: 71 / 72 Tập

Điểm: 5.8

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hình Sự

viewed: 16.622

Xem phim

Phim hot trong tuần

Tần Thời Minh Nguyệt: Thiên Hành Cửu Ca

Qin's Moon (Extra)

Đang phát: 90 / 90 Tập

Điểm: 7.6

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Võ Thuật

viewed: 16.182

Xem phim

Vượt Ngục 1

Prison Break 1

Đang phát: 22 / 22 Tập

Điểm: 7.9

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Hình Sự

viewed: 16.284

Xem phim

Chuyện Tình Phóng Viên

Wun Rak Nakkhao

Đang phát: 4 / 20 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.179

Xem phim