Ôi Trời Thái Tử Điện Hạ Của Tôi

Oh My Emperor

Điểm: 5.7

Đạo diễn : Qingsong

Quốc gia : Trung Quốc

Thể loại : Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Cổ Trang

Năm sản xuất: 2019

Lượt xem: 16195

Thuộc dòng phim webmovie của điện ảnh hoa ngữ, Ôi Trời Thái Tử Điện Hạ Của Tôi mang nhiều yếu tố hài hước, đáng yêu và không quá chú trọng vào nội dung và diễn biến tâm lý nhân vật. Đây là thước phim chỉ được phát sóng trực tuyến trên các trang mạng lớn của Trung Quốc nhưng thu lại được lợi nhuận tương đối lớn nhờ lượng người xem online đông đảo.Ôi Trời Thái Tử Điện Hạ Của Tôi thuộc thể loại tâm lý cổ trang, được phát sóng lần đầu tiên vào đầu năm 2019 và nhanh chóng nhận phải nhiều ý kiến trái chiều
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Thuộc dòng phim webmovie của điện ảnh hoa ngữ, Ôi Trời Thái Tử Điện Hạ Của Tôi mang nhiều yếu tố hài hước, đáng yêu và không quá chú trọng vào nội dung và diễn biến tâm lý nhân vật. Đây là thước phim chỉ được phát sóng trực tuyến trên các trang mạng lớn của Trung Quốc nhưng thu lại được lợi nhuận tương đối lớn nhờ lượng người xem online đông đảo.
Ôi Trời Thái Tử Điện Hạ Của Tôi thuộc thể loại tâm lý cổ trang, được phát sóng lần đầu tiên vào đầu năm 2019 và nhanh chóng nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Một số khán giả khó tính thì không thực sự đánh giá cao phim còn nếu nhìn nhận một cách thoáng hơn thì phim tương đối dí dỏm, đáng yêu, là một thước phim có tính giải trí cao.

Nội dung phim kể về cuộc phiêu lưu đến trần gia của Phượng Hoàng xinh đẹp. Sau khi bị rơi xuống trần, nàng được phong làm Trục Nguyệt công chúa và có một cuộc sống tự do tự tại. Tuy nhiên, sóng gió ập đến khi Dực Quốc và Nam Du Quốc phân tranh, và để giải hòa thì Trục Nguyệt phải gả vào thâm cung. Từ đây, nàng bị cuốn vào cuộc chiến chống hậu cung và vô tình đem lòng yêu thái tử.

Diễn viên

comment

Loading...

Phim hot trong tuần

Vẫn Chưa Yêu Đủ

Still Not Enough

Đang phát: 22 / 40 Tập

Điểm: 5.5

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Học Đường

viewed: 16.186

Xem phim

Mũi Tên Xanh (Phần 8)

Arrow (Season 8)

Đang phát: 8 / 22 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Hình Sự

viewed: 16.219

Xem phim

Kẻ Hủy Diệt 6: Vận Mệnh Đen Tối

Terminator: Dark Fate

Điểm: 5.4

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng

viewed: 16.672

Xem phim