Oanh Liệt Thiên Thu

Thiên Thu Anh Liệt

Điểm: 7.7

Đạo diễn : Raymond Lee

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật

Năm sản xuất: 1996

Lượt xem: 16484

Quy tụ dàn diễn viên hầu hết đều là những ngôi sao của đài TVB, Oanh Liệt Thiên Thu lại được sản xuất bởi đài ATV và được phát hành vào năm 1996, có thể nói đây là một trong những bộ phim cổ trang hội tụ nhiều diễn viên thực lực nhất của đài ATV trong thập niên 90 thế kỷ trước như Lưu Đức Khải, Quan Vịnh Hà, Quách Tấn An, Quan Lễ Kiệt, Trương Triệu Huy, Lữ Tụng Hiền…. Phim là sự kết hợp hoàn hảo giữa cốt truyện lôi cuốn, võ thuật đẹp mắt cũng như diễn xuất đầy ấn tượng
Xem phim

Nội dung phim

Quy tụ dàn diễn viên hầu hết đều là những ngôi sao của đài TVB, Oanh Liệt Thiên Thu lại được sản xuất bởi đài ATV và được phát hành vào năm 1996, có thể nói đây là một trong những bộ phim cổ trang hội tụ nhiều diễn viên thực lực nhất của đài ATV trong thập niên 90 thế kỷ trước như Lưu Đức Khải, Quan Vịnh Hà, Quách Tấn An, Quan Lễ Kiệt, Trương Triệu Huy, Lữ Tụng Hiền…. Phim là sự kết hợp hoàn hảo giữa cốt truyện lôi cuốn, võ thuật đẹp mắt cũng như diễn xuất đầy ấn tượng.
Nội dung của phim Oanh Liệt Thiên Thu xoay quanh các anh hùng Trung Hoa với bối cảnh kéo dài tới hàng ngàn năm, đưa chúng ta đi từ thời xuân thu chiến quốc cho tới tận cuối đời nhà Thanh. Mỗi vị anh hùng đều có một tính cách và những chiến công riêng làm người đời luôn ngưỡng mộ và tôn sùng. Không chỉ có nam nhân mà còn có cả những nữ anh hùng, từ Kinh Kha, Nhiếp Chính cho đến Tam Thiên Đại. Ngoài ra, phim cũng nói đến những tuyệt thế võ công cũng như công lao của họ đối với thiên hạ, song song với đó là những câu chuyện tình đầy cảm động.

Phim Thiên Thu Anh Liệt dài 40 tập và được chia ra làm 8 phần nhỏ với cốt truyện và những nhân vật khác nhau. Trong lịch sử Trung Hoa, các kiếm sĩ, kỵ binh với võ thuật bất cứ nơi nào như họ đã đi, nhân vật hào hiệp đã xuất hiện trong lịch sử chính thức, không chính thức hoặc Trong tiểu thuyết, họ đại diện cho các anh hùng của hiện tại, kêu gọi mọi người và trừng phạt họ. Họ đến từ mọi tầng lớp, mỗi người có nền độc đáo riêng của họ, một số trong số họ đã có thể ở lại qua các thời đại, một số trào lưu của lịch sử bị lãng quên, nhưng những gì họ làm, nó đã có một mức độ nhất định sốc vào thời điểm đó .

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Đấu La Đại Lục - Soul Land

Đang phát: 121 / 122 Tập

Điểm: 7.1

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Hoạt Hình

viewed: 17.152

Xem phim

Mẹ Quỷ - The Wretched

Điểm: 5.4

Thể loại: Phim Kinh Dị

viewed: 16.715

Xem phim

Trùm Cuối - Santana

Điểm: 5.5

Thể loại: Phim Hành Động

viewed: 17.019

Xem phim

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Thánh Thơ Lãng Mạn

Romance Bible

Đang phát: 6 / 10 Tập

Điểm: 5.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.499

Xem phim

Sông Đông Êm Đềm

Tikhiy Don

Đang phát: 12 / 14 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Chiến Tranh

viewed: 16.479

Xem phim

Phương Pháp Kominsky 2

The Kominsky Method Season 2

Đang phát: 8 / 8 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.479

Xem phim