Nụ Hôn Tử Thần

Renai Boukun

Điểm: 6.2

Đạo diễn : Atsushi Nigorikawa

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình

Năm sản xuất: 2017

Đang phát: 12 / 12 Tập

Bộ phim "Renai Boukun" Câu chuyện tình yêu hài hước được bắt đầu khi thiên thần Guri xuất hiện cùng với cuốn Kiss Note (phiên bản lãng mạn của Death Note). Hễ những người được ghi tên vào cuốn sổ này, trong vòng 24h, họ sẽ hôn nhau và trở thành người yêu của nhau luôn. Cô nàng Guri đứng trước của nhà Seiji Aino, đòi cậu.. hôn một ai đó vì cô nàng đã viết nhầm tên cậu trong cuốn Kiss Note này. Vậy là Guri cố thuyết phục Seiji hôn nàng Hiyama Akane xinh đẹp - là người trong mộng của Seiji.
Xem phim

Nội dung phim

'Renai Boukun' là series anime của Nhật Bản năm 2017, được chuyển thể từ manga hài hước tình cảm cùng tên của tác giả Megane Mihoshi. Phim do studio EMT Squared sản xuất và được phát sóng tại Nhật Bản từ ngày 6 tháng 4 năm 2017.

Kiss Note là một quyển notebook quyền năng cho phép bất cứ ai có tên của họ được viết cùng nhau sẽ ngay lập tức khiến hai người đó yêu nhau, với điều kiện hai người họ phải hôn nhau bất kể hoàn cảnh nào. Quyển notebook quyền năng này thuộc về một nữ thần có tên là Guri, công việc của cô tựa như ông tơ bà nguyệt, se duyên cho các cặp đôi đến với nhau. Tuy nhiên, cô vô tình viết vào Kiss Note cái tên Aino Seiji, một học sinh trung học phổ thông, và nếu Aino không hôn ai đó, Guri sẽ phải chết. Guri thuyết phục Seiji đi hôn người mà cậu thầm thương trộm nhớ, Hiyama Akane, cô gái nổi tiếng của trường, người hóa ra cũng có cảm xúc với Aino. Mọi chuyện rắc rối hơn khi Guri cũng bắt đầu có tình cảm với Aino, và buộc phải lựa chọn giữa mạng sống của mình hoặc để người mình yêu thuộc về người khác. Lựa chọn của Guri cuối cùng sẽ là gì?

Mời các bạn đón xem bộ phim trên kênh http://nguonphim.net

 

Diễn viên

Đang cập nhật

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Chat box

Chức năng này tạm thời mất kết nối, vui lòng quay lại sau!

Cập nhật thông tin về Corona

Phim hot trong tuần

Đội Đặc Nhiệm 2

Seal Team Season 2

Đang phát: 22 / 22 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Chiến Tranh

viewed: 16.479

Xem phim

Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng 7

Marvel's Agents Of S.h.i.e.l.d Season 7

Đang phát: 1 / 13 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng

viewed: 16.479

Xem phim

Mẹ Kế

Jan Dara

Điểm: 6.2

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim 18+

viewed: 36.694

Xem phim