Nơi Chúng Ta Thuộc Về

Yosuga No Sora

Điểm: 7.7

Đạo diễn : Takeo Takahashi

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2010

Đang phát: 12 / 12 Tập

Yosuga no Sora được biết đến là một game trên window, sau đó đã được chuyển thể thành Manga , không bao lâu sau cũng được chuyển thế tiếp thành Anime và chính thức được công chiếu ngày 24 tháng 10 năm 2009. Phim Yosuga no Sora xoay quanh câu chuyện về 2 anh em song sinh nhà Haruka Kasugano và Sora Kasugano, họ mồ côi cha mẹ từ bé, một tai nạn ô tô đã cướp đi mạng sống của cha mẹ họ. Nhân vật chính Haruka là một anh chàng với dáng vẻ dịu dàng và thân hình mảnh mai, tuy nhiên anh ấy đã tạo nên tình bạn lâu dài với sự dễ dàng vượt trội
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Yosuga no Sora được biết đến là một game trên window, sau đó đã được chuyển thể thành Manga , không bao lâu sau cũng được chuyển thế tiếp thành Anime và chính thức được công chiếu ngày 24 tháng 10 năm 2009. Phim Yosuga no Sora xoay quanh câu chuyện về 2 anh em song sinh nhà Haruka Kasugano và Sora Kasugano, họ mồ côi cha mẹ từ bé, một tai nạn ô tô đã cướp đi mạng sống của cha mẹ họ. Nhân vật chính Haruka là một anh chàng với dáng vẻ dịu dàng và thân hình mảnh mai, tuy nhiên anh ấy đã tạo nên tình bạn lâu dài với sự dễ dàng vượt trội. Haruka đối phó với sự mất mát của cha mẹ mình với một trái tim tan nát, gánh nặng về cô em gái song sinh của mình, kinh tế, ăn uống, lo cho ăn chỗ học, tất cả giờ đều phụ thuộc vào anh.
Phim Nơi Chúng Ta Thuộc Về kể về cuộc hành trình của 2 anh em nhà Kasugano, không bao lâu sau họ tìm về quê, nơi ông bà họ đang sống ở đó, với hi vọng tìm kiếm lại các mảnh vỡ của cuộc sống, họ muốn tìm cho mình một tương lai tốt đẹp hơn. Yosuga no Sora là câu chuyện về hai linh hồn cô độc về thể chất như nhau, nhưng họ lại khác biệt về tinh thần, họ không biết về những thách thức mà những kỳ vọng mâu thuẫn này sẽ tiết lộ trong những ngày sắp tới trong cuộc đời của họ. Không còn sự lựa chọn nào khác Haruka chỉ biết bám víu lấy quá khứ để tìm được sức mạnh cho bản thân, vừa là để sống và tồn tại, vừa là để bảo vệ cô em gái yếu ớt của mình.

Cuộc sống dần trôi qua nhân vật chính Haruka đã trưởng thành, anh đã gặp những cô gái khác nhau, không ai giống ai, những người giàu có, tử tế, lịch sự, hay buồn, chán nản nhưng lại hi vọng… đó đều là những câu chuyện về cuộc đời của Haruka. Bộ Phim Yosuga no Sora là một bức tranh sống động về cuộc sống thường ngày, đặc biệt bộ phim có những tình tiết rất hấp dẫn, đặc biệt là các bạn nam thì đây là bộ Anime khó có thể bỏ qua, vậy phim hấp dẫn ở điểm gì, nó sẽ được trả lời ngay sau khi bạn xem bộ phim Nơi Chúng Ta Thuộc Về này đó. Cùng đón xem và cảm nhận nhé các bạn.
Loading...

Cập nhật thông tin về Corona

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Phim hot trong tuần

An Gia Thiên Hạ

I Will Find You A Better Home

Đang phát: 11 / 53 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.184

Xem phim

Mãi Mãi Yêu Anh

Love Last Forever

Đang phát: 7 / 50 Tập

Điểm: 5.4

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.184

Xem phim

Trở Về Ngày Yêu Ấy

Deja Vu Ruk Yon Welah

Đang phát: 3 / 5 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.181

Xem phim
x