Nobunaga Sensei No Osanazuma

Tân Nương Nhỏ Bé, Đến Từ Quá Khứ

Điểm: 8.0

Đạo diễn : Noriyoshi Sasaki

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2019

Lượt xem: 16179

Nobunaga Sensei no Osanazuma là một anime rất thú vị, phim hứa hẹn sẽ trở thành một trong những bộ anime Hot vào đầu năm 2019, nội dung trong phim là câu chuyện xoay quanh một anh chàng Nobunaga, hiện tại thì công việc của anh đang là một giáo viên của một trường trung học. Chắc có lẽ do FA quá lâu rồi, vì vậy thời gian gần đây anh liên tục nằm mơ thấy một cô gái trẻ trung, xinh đẹp xuất hiện trước mặt.Một giấc mơ tưởng chừng như chỉ là trò đùa, nhung cho đến một ngày, bỗng nhiên một cô gái trẻ trung, quyến rũ lại thực sự xuất hiện trước mặt anh
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Nobunaga Sensei no Osanazuma là một anime rất thú vị, phim hứa hẹn sẽ trở thành một trong những bộ anime Hot vào đầu năm 2019, nội dung trong phim là câu chuyện xoay quanh một anh chàng Nobunaga, hiện tại thì công việc của anh đang là một giáo viên của một trường trung học. Chắc có lẽ do FA quá lâu rồi, vì vậy thời gian gần đây anh liên tục nằm mơ thấy một cô gái trẻ trung, xinh đẹp xuất hiện trước mặt.
Một giấc mơ tưởng chừng như chỉ là trò đùa, nhung cho đến một ngày, bỗng nhiên một cô gái trẻ trung, quyến rũ lại thực sự xuất hiện trước mặt anh. Cô gái này chính là Kichou, cô là phu nhân 14 tuổi của lãnh chúa Nobunaga Oda trong lịch sử, đã bị dịch chuyển về tương lai. Chẳng hiểu lí do vì sao và cô lại xuất hiện ngay trước mặt nam nhân vật chính trong bộ anime này.

Ngay sau khi bước chân đến thế giới mới, cô nàng Kichou đã lầm tưởng anh chàng thầy giáo ngây thơ, mọt sách chính là vị lãnh chúa Nobunaga lẫy lừng mà cô luôn tôn sùng, thế là cô nàng 14 tuổi ấy cứ nhất quyết… sinh con cho anh. Không biết liệu đây là phước hay là hoạ đây nhỉ ? Mời các bạn đón xem bộ anime Nobunaga Sensei no Osanazuma – Tân Nương Nhỏ Bé, Đến Từ Quá Khứ để khám phá nhé.

comment

Loading...

Phim hot trong tuần

Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 3)

The Good Doctor (Season 3)

Đang phát: 9 / 11 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.196

Xem phim

Công Chúa Hội Tam Hoàng

Triad Princess

Đang phát: 6 / 6 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.179

Xem phim

Hoàng Tử Giáng Sinh 2: Đám Cưới Hoàng Gia

A Christmas Prince 2: The Royal Wedding

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.203

Xem phim