Nhật Ký Trốn Hôn

Scouring Marriage

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Trung Quốc

Thể loại : Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2019

Đang phát: 42 / 42 Tập

Lưu Đào không đẹp xuất sắc nhưng với gương mặt hiền lành và thuần khiết, cô có rất nhiều fan hâm mộ. Mặc dù sở hữu diễn xuất rất tốt nhưng người đẹp họ Lưu dường như không thể đóng vai ác chính vì điều này. Trong vài năm trở lại đây, cô không tham gia vào quá nhiều dự án mới và Scouring Marriage chính là thước phim gần nhất mà Lưu Đào đảm nhận vai nữ chính. Đây không phải dự án đình đám của điện ảnh hoa ngữ nhưng lại được đánh giá khá cao về nội dung.Phim có tựa là Nhật Ký Trốn Hôn, thuộc thể loại tình cảm lãng mạn và được lên sóng từ ngày 22 tháng 5 năm 2019
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Lưu Đào không đẹp xuất sắc nhưng với gương mặt hiền lành và thuần khiết, cô có rất nhiều fan hâm mộ. Mặc dù sở hữu diễn xuất rất tốt nhưng người đẹp họ Lưu dường như không thể đóng vai ác chính vì điều này. Trong vài năm trở lại đây, cô không tham gia vào quá nhiều dự án mới và Scouring Marriage chính là thước phim gần nhất mà Lưu Đào đảm nhận vai nữ chính. Đây không phải dự án đình đám của điện ảnh hoa ngữ nhưng lại được đánh giá khá cao về nội dung.
Phim có tựa là Nhật Ký Trốn Hôn, thuộc thể loại tình cảm lãng mạn và được lên sóng từ ngày 22 tháng 5 năm 2019. Sánh vai bên Lưu Đào là nam thần Mã Thiên Vũ, tuy trẻ hơn cô những 8 tuổi nhưng 2 người được đánh giá là rất xứng đôi. Ngoài ra phim còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý như Lữ Giai Dung hay Vương Diệu Khánh. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của cô nàng Vương Khả Khả (Lưu Đào), và câu chuyện tình yêu rắc rối với anh chàng Lê Tiểu Tuấn (Mã Thiên Vũ).

Trước khi kết hôn, hai người quyết định dành dụm tiền để mua một căn nhà. Tuy nhiên, Tiểu Tuấn lại đứng tên mỗi anh cho căn nhà nên bị Khả Khả hiểu lầm và khiến việc kết hôn của hai người bị phá hỏng. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian suy nghĩ, họ tự nhận lỗi và quyết định kết hôn lại nhưng cuộc sống gia đình không được hạnh phúc như trước. Vương Khả không muốn làm người phụ nữ của gia đình nên cố gắng tìm một công việc lương cao. Sau đó, cô làm trợ lý cho Trình Đại Thành, sếp của chính chồng mình.

comment

Loading...

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Phim hot trong tuần

Diễm Thế Phiên Chi Tân Thanh Niên

Forward Forever

Đang phát: 16 / 58 Tập

Điểm: 6.5

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Phiêu Lưu, Phim Hình Sự, Phim Chiến Tranh

viewed: 16.203

Xem phim

Tương Dạ 2

Ever Night: Season 2

Đang phát: 22 / 43 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Cổ Trang

viewed: 16.221

Xem phim

Tín Đồ Shopping

Rebirth Of Shopping Addict

Đang phát: 28 / 40 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.196

Xem phim
x